ĐIỆN THOẠI VERTU VÀ PHONG THỦY TẠI HOÀNG LUXURY

Đăng vào lúc 20/05/2021
Việc lựa chọn màu sắc có thể đến từ sở thích cá nhân nhưng đối với những người làm kinh doanh, màu sắc phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là phong thủy.  Một chiếc điện thoại Vertu hợp mệnh sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho quý doanh nhân khí chất, toát lên vẻ đẳng cấp thượng lưu của mình. Vậy chọn Vertu như thế nào cho hợp mệnh? Hãy để Hoàng Luxury cùng bạn chia sẻ và lựa chọn những chiếc điện thoại phù hợp nhất.

Mệnh Thổ -  Vertu Signature S Rose Gold Chocolate chiếc điện thoại Vertu mang hơi thở từ đất.
Mệnh Thổ là bắt nguồn của sự sống trên trái đất, nuôi dưỡng cây cối. Thổ tượng trưng cho sự an lành, may mắn, đại diện cho sự công bằng và trí thông minh. Người mệnh Thổ được biết đến là người ôn hòa, ngập tràn yêu thương, chăm chỉ, luôn có kế hoạch cụ thể, rõ ràng trong cuộc sống, công việc, các mối quan hệ nên dễ tạo niềm tin vững chắc với đối tác, khách hàng. Lựa chọn điện thoại Vertu với màu sắc phù hợp sẽ giúp chủ nhân có thể phát huy những khả năng, ưu điểm thế mạnh của mình trong các lĩnh vực,  tạo mối quan hệ tốt với cấp trên, được sự tín nhiệm tin tưởng ở các dự án lớn. Tương sinh với mệnh Thổ còn mang đến nguồn tài lộc dồi dào, thịnh vượng và ngày càng phát triển  hơn trong công việc kinh doanh.

Người mệnh Thổ sẽ hợp với các màu sau đây: nâu, vàng tươi, tím hay da cam. Các điện thoại phù hợp cho người mệnh này là rất nhiều nhưng chủ yếu từ chất liệu vàng khối: Vertu Signature Rose Gold 2017,  Vertu Signature S Yellow Gold Diamond Bag Keys, Vertu Signature Rose Gold Chocolate Alligator Diamond 2017, Điện thoại Vertu Signature S vàng khối full kim cương, Vertu Signature S vàng khối điểm kim cương, Vertu Signature S vàng khối điểm kim cương phím Gold, Vertu Signature S vàng khối,  Điện thoại Vertu Signature S Yellow Gold, Vertu Signature S design pure Chocolate,  Điện thoại Vertu Signature M vàng khối, Vertu Signature S Rose Gold Chocolate, Vertu Signature S Cloud De Paris Vàng khối, Vertu Signature S Cloud De Paris Bespoke Navy Aligator.

 

vertu

Mệnh Hỏa - Vertu Signature S Red Calf sức sống mãng liệt, đam mê cháy bỏng!
 
Mệnh hỏa là biểu tượng tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự đam mê cháy bỏng, ý chí quyết tâm nỗ lực, phấn đấu hết mình vì một mục tiêu. Nó đại diện cho những thứ mang tính nóng như khí nóng  của mùa hạ, mùa hè, sức nóng và những ánh lửa. Hỏa được xem như một yếu tố đem lại ánh sáng, hạnh phúc, sự ấm áp nhưng cũng có thể là biểu hiện của sự tàn bạo, bùng nổ. Người mệnh Hỏa phù hợp với cácmàu sắc sau: màu vàng, nâu đất, màu đỏ hay sắc hồng. Những mẫu điện thoại Vertu phù hợp cho người mệnh Hỏa có thể kể đến đó là:  Điện thoại Vertu Signature S Red Calf, hay những Vertu Signature S chất liệu vàng khối kể trên.
 
vertu
   
Vertu Signature Pure White Aligator  đặc trưng cho người mệnh Kim 

Mệnh Kim, màu sắc tương sinh theo phong thủy là màu vàng hay trắng và nên tránh các sắc đỏ hay hồng thuộc mệnh Hỏa. Chất liệu vàng nguyên khối, kim loại thép không gỉ cao cấp hay thuộc da trắng, hay Bạch Kim… đều đặc biệt phù hợp. Là người mệnh Kim ngoài những Vertu Signature chất liệu vàng nguyên khối bạn còn có thể lựa chọn Vertu Signature Pure White Mother Of Pearl, Vertu Signature Pure White Aligator, Vertu Signature Pure White mix Diamond, Vertu Signature Black and White phím Diamonds.
 
vertu
 
Vertu Signature S Pure Silver ứng cử viên sáng giá cho người mệnh Thủy
 
Những ai thuộc mệnh Thủy rất hợp với sapphire, đá trắng, bạc và tránh sắc của mệnh Thổ. Kim cương, tinh thể sapphire,… trên Vertu hoàn toàn phù hợp mà bất cứ ai thuộc mệnh Thủy nên cân nhắc hướng đến. Những chiếc Vertu Signature S Pure Silver Blue Aligator hay  Vertu Signature S Pure Silver là những phiên bản điển hình và được lựa chon hàng đầu cho người mệnh Thủy.
 
Vertu Signature S Pure Black cho người mệnh Mộc 

Mộc thường bạn sẽ liên tưởng đến cây cốc, đồ vật làm từ nguyên liệu gỗ. Cho nên những người mệnh Mộc thường được đánh giá là người có suy nghĩ, tư duy logic, đầu óc nhạy bén để đưa ra các quyết định đúng đắn. Tuy nhiên họ cũng là nhóm người thiếu kiên nhẫn, nổi nóng cho nên người mệnh Mộc cũng cần các đồ vật khác để có thể tiết chế được sự thiếu kiên nhẫn này. Mệnh Mộc hợp với màu đen bởi màu đen cũng chính là bản mệnh của Thủy, Thủy lại sinh Mộc nên nó có thể hỗ trợ, tương hỗ nhau để phát triển và tươi tốt. Vertu đen mang lại sự huyền bí, quyền lực và dường như rất tốt cho người mệnh Mộc. Vertu Signature S Cloud De Paris Black, Vertu Signature S Pure Black, Vertu Signature S Pure Black mix Gold, Vertu Signature S Pure Black điểm kim cương được coi là rất phù hợp với người mệnh Mộc.

Vertu hình Rồng sức mạnh quyền lực tối thượng

Những chiếc điện thoại Vertu rồng mang ý nghĩa đặc biệt. Trong văn hóa Việt, Rồng được xem là một biểu tượng cao quý cho cả Quyền lực và Sức mạnh. Mọi khả năng tuyệt vời và siêu phàm đều được lựa chọn cho Rồng như khả năng bay trên trời, sống dưới nước. Rồng trong thời Phong kiến là biểu tượng cho sự uy quyền tuyệt đối của đấng thiên tử. Hình ảnh Rồng trên những chiếc điện thoại Vertu Rồng còn biểu trưng cho mưa thuận, gió hòa, cho sự may mắn, tốt đẹp, cao quý và cũng là linh vật đứng vào hàng bậc nhất trong tứ linh “Long, Lân, Quy, Phụng”. Những chiếc Vertu biểu tượng Rồng phù hợp cho người kinh doanh hay những người yêu thích quyền lực. Hiện tại các mẫu điện thoại kể đến có hình Rồng đó là: Vertu New Signature S Dragon Black, Vertu New Signature S Dragon Rose Gold.
 
dragon

Những lựa chọn trên chỉ mang tính chất gợi ý, quyết định nằm ở chính chủ nhân. Hơn hết, dù là sắc vàng, sắc xanh hay nâu, hay đỏ,… Dù là đá kim cương, sapphire, ruby,… đều có ý nghĩa nhất định riêng biệt, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp và làm nên sự xa xỉ bậc nhất cho mỗi  một siêu phẩm Vertu và bản thân của người sử dụng.

Hoàng luxury sẽ luôn ở đây và phục vụ, tư vấn cho mọi người yêu thích điện thoại Vertu để mọi người có thể tìm được một phụ kiện đẳng cấp nhưng phù hợp với sở thích và phong thủy của mỗi người.

Hãy để Hoàng Luxury đồng hành trong mỗi sự lựa chọn Vertu của bạn để giúp bạn lựa chọn những mấu Vertu phù hợp với mình nhất!
 
Tin cùng chuyên mục
0986221666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.