VÌ SAO ĐIỆN THOẠI VERTU ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

Đăng vào lúc 25/02/2022

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG ĐIỆN THOẠI VERTU CHÍNH HÃNG

Phần đông mọi người có thể là chủ nhân của chiếc Iphone. Nhưng chỉ số ít người biết và sử dụng điện thoại Vertu chính hãng. Là người dùng sản phẩm, ai cũng mang trong mình cái khát khao bộc lộ và thể hiện sự đặc biệt của bản thân. Hay nói theo cách khác, ai cũng muốn mình không thuộc về số đông.
Vertu chính hãng

Điện thoại Vertu chính hãng sẽ mang lại cho người dùng sự đặc biệt, giá trị của người sử dụng và cả nói với họ cá tính của thương hiệu.

Một nhà máy được đặt tại Anh Quốc, mọi dòng sản phẩm đều là thành tựu từ chính đôi bàn tay người thợ thủ công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chế tác điện thoại.

Hay cả hể thống hỗ trợ 24/7 được ví như "người thư ký cá nhân", 365 ngày luôn có mặt mỗi khi khách hàng liên hệ. Và cả một nơi riêng chỉ để đến với thế giới của những người đẳng cấp nhất.

Và đặc biệt là không thể không kể đến chất liệu làm nên thiết bị liên lạc hạng sang này. Đó là thứ tốt nhất và đắt nhất, là kim cương, đá quý, vàng khối 18k hay thâm trí cả da thú,... đều được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt.

VÌ SAO ĐIỆN THOẠI VERTU SIGNATURE S ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

Phần lớn người dùng điện thoại Vertu đều là những người nắm giữ lượng tài sản lớn. Thứ họ cần không phải là chiếc điện thoại nghe, gọi như nhiều dòng máy di động khác. Nếu chỉ vậy thì chuyện đã quá đơn giản với người có tiền.

Nhưng, họ cần Vertu bởi muốn nâng cao vị thế, địa vị cá nhân trong mắt người xung quanh.

Cũng như đồng hồ Rolex và chiếc đồng hồ chỉ 2 đô. Giá trị rất khập khiễng, nhưng người mua không quan tâm đồng hồ cho giờ đúng hay không, mà bởi cá tính thương hiệu giúp họ nổi bật giữa đám đông.

CHẤT LIỆU TẠO NÊN ĐIỆN THOẠI VERTU SIGNATURE S CHÍNH HÃNG

Một chiếc điện thoại Vertu chính hãng có giá lên tới hàng trăm triệu, thâm trí là cả con số hàng tỷ đồng tiền Việt. Cái giá đắt đỏ đó là minh chứng cho giá trị của sản phẩm và cũng là yếu tố định giá thương hiệu.
Điện thoại Vertu
Mỗi chiếc Vertu đều có thể là món đồ phụ kiện hay trang sức chứa kim cương, đá quý, vàng khối 18k hay là da thú đắt đỏ,... mà chỉ ở những món đồ phụ kiện sang trọng mới có.

PHƯƠNG PHÁP CHẾ TÁC ĐỘC ĐÁO CỦA THƯƠNG HIỆU ĐIỆN THOẠI VERTU - VERTU SIGNATURE S

Chưa có hãng điện thoại nào giữ được phương pháp chế tác điện thoại thủ công lâu như Vertu.
Phương pháp chế tác Thủ công điện thoại Vertu chính hãng
Từng thiết bị liên lạc của thương hiệu đều được lắp ráp, chế tác bởi đôi bàn tay của người thợ thủ công lâu năm trong nghề. Và mỗi điện thoại Vertu chính hãng đều sẽ có chữ ký của người thợ tạo nên chiếc điện thoại đó. Là "Signature" hay là dấu ấn, chữ ký và là cá tính thương hiệu - thứ mà người lựa chọn mua Vertu cần đến.
(Còn tiếp)
Tin cùng chuyên mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.