Vertu và những bí mật đằng sau ít ai biết đến

Đăng vào lúc 16/04/2022
Vertu được đánh giá là thương hiệu điện thoại hạng sang, đây là cái tên không còn xa lạ với quý khách hàng. Điện thoại vertu trải qua quá trình sản xuất và chế tác như thế nào không phải ai cũng biết đến cùng với đó là những bí mật còn ẩn dưới đằng sau thương hiệu vertu. Cùng Hoàng Luxury tìm hiểu những bí mật gây sốt của hãng điện thoại hạng sang này nhé.

Số lượng Vertu được bán ra trên thị trường
 
Vertu Aster P Steel Mix Gold 2022_HoangLuxury

Số lượng điện thoại vertu được bán ra trên thị trường vẫn luôn là một con số bí ẩn, không ồ ạt sản xuất nhiều như các hãng điện thoại khác, thương hiệu điện thoại đẳng cấp này luôn sản xuất với số lượng có hạn theo danh sách được đặt hàng sẵn trước đó. Mỗi năm Vertu chỉ tung ra bán khoảng 200.000 chiếc điện thoại. Các sản phẩm đều được sản xuất hoàn toàn thủ công bằng tay, "độc nhất vô nhị" nên không có chuyện sản xuất dự trữ để bán trên thị trường.

Giá bán và doanh thu sản phẩm

Vertu Aster P Steel Mix Gold 2022_HoangLuxury

Với 200.000 chiếc điện thoại được sản xuất và bán ra mỗi năm, Vertu đã đóng góp lên đến 1,6 tỷ USD cho ông lớn Nokia trong thời kì đỉnh cao tuyệt hảo của Vertu. Sở hữu mức giá trung bình là 8.000 USD/chiếc, chiếc thấp nhất có giá khoảng 6.000USD còn chiếc cao nhất có thể lên tới 90.000 USD. Chiếc điện thoại rẻ nhất cũng khoác trên mình những nguyên vật liệu cao cấp ví dụ như vàng 18 cara và da Italy. Trong khi đó những chiếc điện thoại vertu đắt đỏ được thiết kế gắn tới vài trăm viên kim cương và được dành riêng chủ nhân của nó.

Chữ ký trên thân Vertu

Điều làm lên sự độc đáo của điện thoại Vertu chính hãng đó là mỗi sản phẩm Vertu được sản xuất ra đều được điêu khắc chữ ký độc quyền của những thợ thủ công tạo ra nó. Chữ ký được đặt tinh tế trên miếng thép bên cạnh khe SIM. Cũng bởi đặc điểm này nên khi quý khách hàng mua điện thoại Vertu có thể yêu cầu chính kỹ sư cũ đã lắp ráp máy cho họ. Đó là đặc quyền cũng như niềm vinh dự mà chỉ những chủ nhân sở hữu điện thoại Vertu mới có được.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán Vertu nhưng chế độ bảo hành cùng những dịch vụ đi kèm còn nhiều khiếm khuyết khiến khách hàng sở hữu Vertu không được trải nghiệm hết những chức năng độc đáo mà Vertu mang lại. Hãy yên tâm đến với Hoàng Luxury để có những trải nghiệm tốt nhất về vertu từ chế độ bảo hành đến những dịch vụ đi kèm.

 

Tin cùng chuyên mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.