Vertu Touch Exotic Anaconda Đã Sử Dụng

Vertu Touch Exotic Anaconda Đã Sử Dụng

MSP: VTT-178
Giá liên hệ
Mua ngay
Vertu Touch Exotic Anaconda mang phong cách thiết kế không quá cầu kỳ, toàn bộ máy toát lên một sự thanh lịch trên phong màu hồng của lớp da kết hợp viền trắng thép không gỉ.

Mang phong cách trẻ trung, hiện đại điện thoại Vertu này đang chiếm dần cảm tình của các bạn trẻ khi lựa chọn để mua một chiếc điện thoại mang thương hiệu Vertu.

Lớp da được chạm khắc như hình mạng lưới tạo hiệu ứng không gian thần bí vô cùng thu hút. Sử dụng hệ điều hành Android là hệ điều hành vô cùng phổ biến và dễ dùng cho đa số mọi người. Những chiếc điện thoại thông minh này chính là dành cho những người yêu thích công nghệ và phù hợp với xu thế chung của thời đại.
Bộ khung được cấu tạo bằng Titan bao gồm 184 chi tiết linh kiện riêng lẻ lắp ráp thủ công tại Anh bởi một nghệ nhân và chữ ký của nghệ nhân đó được khắc laser vào mặt trong phía sau chiếc điện thoại Vertu.


 
Vertu Touch Exotic Anaconda Đã Sử Dụng


Mỗi sản phẩm có một nút “Concierge” để kết nối người dùng với dịch vụ tra cứu nhanh hoạt động 24/24, hỗ trợ trực tiếp khi bạn có nhu cầu di chuyển và lưu trú.

Tuy không lấp lánh của kim cương hay vàng khối như chúng ta thường thấy ở những chiếc Vertu Signature S nhưng mỗi chiếc Vertu được tạo ra cũng đều rất đắt đỏ và tất nhiên là Vertu Touch Exotic Anaconda cũng không ngoại lệ. Tất cả các công đoạn lắp ráp, chế tác Vertu đều được tiến hành một cách thủ công dưới bàn tay khéo léo, tài ba của các nghệ nhân nên mỗi chiếc điện thoại được tạo ra với bao công sức và là "một báu vật" với giá trị là vô cùng lớn. Và một điều đặc biệt nữa là mỗi chiếc điện thoại được tạo ra sẽ được khắc tên của người lắp ráp ra nó. Ngoài ra, máy còn sở hữu nhiều bản nhạc chuông độc quyền được phối bởi dàn nhạc giao hưởng London (Anh).

Ngày càng có nhiều phiên bản Vertu Touch ra đời để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng điện thoại với nhiều tính năng phục vụ cho người dùng với nhiều mức giá khác nhau.


 
Vertu Touch Exotic Anaconda Đã Sử Dụng

Nếu bạn không muốn dành quá nhiều tiền để có thể sở hữu một chiếc Vertu thì Vertu Touch Exotic Anaconda  là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Chiếc điện thoại mang hơi thở trẻ trung, hiện đại đem đến cho người dùng một cảm giác tươi mới.
Mọi thắc mắc của quý khách hàng về các phiên bản điện thoại khác nhau xin vui lòng liên hệ với Hoàng Luxury. Được phục vụ quý khách hàng là niềm hân hạnh của chúng tôi!


XEM THÊM:

Sản phẩm mới

Vertu Signature S Guan Yu Rose Gold Diamonds Bespoke Black
VERTU SIGNATURE S
MSP: VTT-50
1.100.000.000₫
Vertu Signature S Rose Gold 2017- Mới 99%
VERTU SIGNATURE S
MSP: VTS-041
260.000.000₫
Bao da cho Vertu Signature S (nâu)
PHỤ KIỆN
MSP: PK-009
3.000.000₫
Sạc Vertu chính hãng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-008
3.000.000₫
Pin điện thoai Vertu Signature S chính hãng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-007
4.000.000₫
Bao da Vertu da đà điểu khuy thép đen
PHỤ KIỆN
MSP: PK-005
6.000.000₫
0997686666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.