Vertu Signature S Yellow Gold Diamond Bag Keys Like New

Vertu Signature S Yellow Gold Diamond Bag Keys Like New

MSP: VTS-036
Tình trạng: Còn Hàng
Giá bán : 550.000.000₫
Mua ngay
Khẳng Định Đẳng Cấp Doanh Nhân
Đối tác tin tưởng, bạn bè nể trọng
Vertu Signature S Yellow Gold Diamond Bag Keys Like New - Siêu Phẩm Của Những Siêu Phẩm.Vertu Signature S là một trong những dòng sản phẩm được giới doanh nhân Việt Nam đặc biệt yêu thích.  Mang phong cách thời trang xa xỉ từ những chất liệu quý hiếm như platin, vàng, kim cương và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, siêu phẩm Vertu Signature S Yellow Gold Diamond Bag Keys Like New tại Hoàng Luxury chắc chắn là một thiết bị cầm tay đẹp nhất từ trước đến nay.
 

vertu-siganture-s-chinh-hang-vang-khoi-yellow-gold-full-diamond-1vertu-siganture-s-chinh-hang-vang-khoi-yellow-gold-full-diamond-2

vertu-siganture-s-chinh-hang-vang-khoi-yellow-gold-full-diamond-3

vertu-siganture-s-chinh-hang-vang-khoi-yellow-gold-full-diamond-4

 

Toàn bộ cây máy Vertu Signature S này bao gồm 388 thành phần cơ khí, tinh xảo và phức tạp đến nỗi gần như không thể chế tạo được. Những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm đã mất đến 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc điện thoại và chỉ có vài người trên thế giới có thể làm được điều này. Chỉ riêng chiếc điện thoại Vertu Signature S Yellow Gold Diamond Bag Keys đã sở hữu 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Gần 100 cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt bảo đảm từng thiết bị đều hoàn hảo trước khi ra khỏi nhà máy.

Bề mặt của điện thoại Vertu Signature S Yellow Gold Diamond Bag Keys có miếng ngọc bích lớn nhất từng được sử dụng trên thế giới. Bằng cách sử dụng những vi mạch mỏng nhất trên thế giới, bàn phím của Signature là bộ phận rời phức tạp nhất. Tám kỹ sư phải mất tổng cộng 4 năm làm việc để hoàn thiện bàn phím này. Tương tự như cách thức những nhà sản xuất xe hơi tầm cỡ thế giới “cân chỉnh” tiếng động khi mở cửa xe để có được âm thanh nghe dễ chịu nhất, bàn phím đã được cân chỉnh để mang lại cảm nhận hoàn hảo. Sau khi xem xét hàng trăm loại bàn phím khác nhau, các nhà thiết kế Vertu đã đưa ra một loại phím bấm độc đáo đáp ứng độ nhấn của ngón tay đến một mức độ nhất định một cách đều đặn.

Bàn phím được chiếu sáng từ bên cạnh với những thấu kính tí hon nằm phía dưới phím. Những thấu kính này được thiết kế kỹ lưỡng để tăng cường ánh sáng. ánh sáng này được truyền qua một lớp polymer có chất lượng quang học và một lớp mực màu bạc trong mờ. Từng phím trong số 18 phím trên bàn phím Signature đều được nâng đỡ bởi một vòng bi bằng ngọc ruby.

Với những sáng tạo độc đáo cả về kiểu dáng, cấu tạo và chất liệu, Vertu Signature xứng đáng là người bạn đồng hành và là biểu tượng của giới doanh nhân thành đạt.

 

Sản phẩm khuyến mại

Sản phẩm mới

Vertu Signature S Rose Gold 2017- Mới 99%
VERTU SIGNATURE S
MSP: VTS-041
260.000.000₫
Bao da cho Vertu Signature S (nâu)
PHỤ KIỆN
MSP: PK-009
3.000.000₫
Sạc Vertu chính hãng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-008
3.000.000₫
Pin điện thoai Vertu Signature S chính hãng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-007
4.000.000₫
Bao da Vertu da đà điểu khuy thép đen
PHỤ KIỆN
MSP: PK-005
6.000.000₫
Bao da Vertu da cá sấu đen khuy vàng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-004
6.000.000₫
0997686666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.