Vertu Signature S Yellow Gold có tốt như lời đồn?

Đăng vào lúc 23/05/2022
 

Nhắc tới những chiếc điện thoại chính hãng đến từ Vertu, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng đây là những chiếc điện thoại xa xỉ và không xứng đáng với giá tiền mà chủ nhân của nó bỏ ra. Đối với Vertu Signature S Yellow Gold là một trong số những chiếc điện thoại đến từ Vertu được bán chạy nhất trong những sản phẩm của hãng. Với mức giá 34,600 USD tương đương 726 triệu VND, một con số mà ai cũng thấy rất lớn so với một chiếc điện thoại chỉ dùng để nghe gọi, tại sao lại có rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn đến như vậy để sở hữu được chiếc điện thoại chính hãng đến từ Vertu này? Có rất nhiều lý do và động lực khác nhau đến từ các chủ nhân của chiếc điện thoại này khi mua Vertu Signature S Yellow Gold chính hãng:

Đây là một chiếc điện thoại giúp chủ nhân của nó trở lên nổi bật trong bất cứ bữa tiệc nào

Những người sở hữu những chiếc điện thoại với giá trị như thế này thường là những doanh nhân, những người trong giới thượng lưu. Trong mỗi bữa tiệc quan trọng, họ đều có những quy luật ngầm như là chuẩn bị chăm chút về ngoại hình, trang phục. Ngoài ra những món đồ mà những người tham dự mang theo cũng cần phù hợp với bữa tiệc. Một chiếc điện thoại có giá trị cao như Vertu Signature S Yellow Gold sẽ giúp bất kì chủ nhân nào sở hữu nó trở thành điểm nhấn trong một bữa tiệc với vẻ ngoài không khác gì một món đồ trang sức cao cấp và thời thượng. Đây chắc chắn sẽ là một điểm cộng của chủ nhân đối với những người tham gia buổi tiệc khác, từ đây chủ nhân của chiếc điện thoại này có thể kết giao, làm quen với những người cùng đẳng cấp và tạo ra các mối quan hệ tích cực.

Chiếc Vertu Signature S Yellow Gold được chụp tại Hoàng Luxury

Từng chi tiết nhỏ tạo nên một món đồ thời thượng

Đối với giới thượng lưu, sự tinh tế của món đồ đi kèm quyết định được rất nhiều thứ và đây chính là giá trị thực của Vertu Signature S Yellow Gold. Sản phẩm được thiết kế trong thời gian dài để tạo ra thành quả tốt nhất. 

Đầu tiên là màn hình điện thoại Vertu Signature Yellow Gold chính hãng được thiết kế nhẵn bóng cùng với 83 tinh thể sapphire. Một trong những thiết kế điện thoại mà người dùng cảm thấy thú vị nhất chính là bàn phím, các phím bấm rất nhạy và tạo ra thú vui khi bấm. Mỗi phím sẽ được gắn thêm một vòng ruby giá trị 4,75 carat, điều này tạo lên được sự đặc biệt và tinh tế mỗi khi người dùng sử dụng nó. Khi sử dụng xong điện thoại những viên đá quý này sẽ sáng hơn bao giờ hết. Vertu Signature S Yellow Gold Full Diamonds được thiết kế với màu vàng và viền kim cương cao cấp. Vật liệu dùng để sản xuất nên chiếc điện thoại được nhập khẩu từ Ý với những chất lượng sản phẩm đã qua tuyển chọn kĩ lưỡng.


 
Tin cùng chuyên mục
0997686666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.