Vertu Signature S The Rock Limited khi bản nhạc Rock and Roll được vang lên

Đăng vào lúc 08/06/2022
 

Rock and roll là một thể loại âm nhạc phổ biến bắt đầu ở Hoa Kỳ vào cuối những năm 1940 và đầu những năm 1950, với nguồn gốc từ âm nhạc của người Mỹ gốc Phi như phúc âm, jazz, boogie-woogie, nhịp điệu và blues, và nhạc đồng quê. Thể loại này đã không nhận được biệt danh chính thức cho đến những năm 1950. Trên thế giới có rất nhiều trái tim đam mê với thể loại nhạc Rock and Roll này, hiểu được điều này, Vertu đã cho ra một sản phẩm điện thoại Vertu chính hãng mang tên Vertu Signature S The Rock Limited. Tuy nhiên đây lại là phiên bản giới hạn và chỉ có 150 chiếc trên toàn thế giới, hiện nay tại Hoàng Luxury đang sở hữu siêu phẩm này và vẫn mong đợi ngày các quý ông sẽ đến và sở hữu chiếc siêu phẩm này. 

Vỏ máy của chiếc điện thoại này là damascus quý hiếm, vật liệu này thường sử dụng để rèn những thanh kiếm chất lượng cao cho các vị tướng thời xưa nên độ bền của vỏ máy rất chắc chắn. Tuy nhiên khác với độ cứng rắn bên trong của vật liệu, chiếc Vertu Signature S The Rock Limited vẫn được thiết kế có vẻ ngoài uốn lượn, lướt sóng tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt khi nhìn và cầm chiếc điện thoại này lên tay. 

Giống với những người anh em đến từ dòng Vertu Signature S khác, Vertu Signature S The Rock Limited cũng được thiết kế có mặt sau là da cá sấu với rất nhiều đá quý được đính ở phía dưới những phím trên chiếc điện thoại. Vì là một thương hiệu điện thoại cao cấp và thường hướng đến sự trang trọng và thanh lịch, tuy nhiên ở phiên bản lần này, thiết kế của Vertu Signature S The Rock Limited có phần đặc biệt vì ngoại hình khá hầm hố và rất hợp với những bài hát Rock and Roll mang thiên hướng cổ điển và mạnh mẽ. Điều này cũng làm lên được sự khác biệt vì vậy Vertu chỉ tung ra thị trường với số lượng sản phẩm giới hạn là 150 chiếc để vẫn giữ được hình tượng sản phẩm ban đầu công ty hướng đến. Trong số 150 chiếc đó, hiện nay tại cửa hàng của Hoàng Luxury đang sở hữu siêu phẩm giới hạn này tại địa điểm số 6 Trúc Khê, Đống Đa, Hà Nội. 

Trên chiếc điện thoại Vertu Signature S The Rock Limited này, hai bên cạnh máy còn được các nghệ nhân hàng đầu trên thế giới biến điệu các hoạ tiết giúp cho chiếc Vertu Signature S The Rock Limited trở nên thu hút hơn đối với nhiều đối tượng. Khi sử dụng chiếc điện thoại này, Vertu còn muốn cho người dùng cảm giác như được cầm một chiếc đàn RnR thực thụ với độ bền, độ chắc tay của chiếc điện thoại. Vì là phiên bản giới hạn nên Vertu Signature S The Rock Limited được săn đón bởi rất nhiều quý ông trên toàn thế giới. Bên cạnh những đặc điểm nổi bật kể trên, chiếc đầu lâu được trang trí trên sản phẩm còn là một biểu tượng của những bản nhạc RnR thời xưa với ý nghĩa không ngại khó khăn và thách thức mà vẫn kiên cường đi tiếp trên con đường đã chon. Điều này càng làm tăng thêm phần ý nghĩa của sản phẩm.


 
Tin cùng chuyên mục
0986221666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.