Vertu Signature S Guan Yu Rose Gold Diamonds Bespoke Black tuyệt tác kiếm hiệp

Đăng vào lúc 06/06/2022
 

Từ xưa đến nay, người Việt Nam chúng ta luôn mang một dòng máu anh hùng và rất thích những bộ phim tài liệu về lịch sử đấu tranh của các vị tướng tài ba. Trung Quốc là một đất nước có lịch sử rất lâu đời về các cuộc chiến của các vị vua, tướng tài ba. Trong số rất nhiều thước phim lịch sử và bộ phim hay nói về những cuộc chiến này, có lẽ Tam quốc chí chính là một bộ phim truyền hình về lịch sử Trung Hoa được yêu thích nhất đối với khán giả Việt Nam. Những vị tướng ở bộ phim này đều là những người rất giỏi và mỗi người có một đặc điểm, sức mạnh riêng, đối với tôi và hầu hết các khán giả tại Việt Nam, vị tướng mà ngưỡng mộ nhất chính là Quan Vũ một vị tướng dũng cảm, gan dạ và khỏe mạnh xuất hiện tại tất cả những cuộc chiến lớn nhỏ. Là một người yêu thích Quan Vũ, hiện nay khán giả có thể sở hữu chiếc điện thoại chứa ý chí và sức mạnh của Quan Vũ đến từ Vertu chính là Vertu Signature S Guan Yu. 

Chiếc điện thoại tuyệt tác này đến từ Vertu được lấy cảm hứng từ nhân vật Quan Vũ trong lịch sử Trung Quốc, Quan Công là một trong những nhân vật lịch sử Trung Quốc nổi tiếng ở Đông Á, đặc biệt là trong các đền, chùa và phong tục của người Trung Quốc. Quan Công được thần thánh hóa trong các câu chuyện dân gian và được hư cấu trong “Tam quốc chí” của La Quán Trung (thế kỷ 14), ông cũng được miêu tả trong các loại hình nghệ thuật như kịch, Kiều, Đồng ... và sau đó là phim ảnh, với những kỳ công hư cấu và tư cách đạo đức tốt. Mọi người coi anh là biểu tượng của tinh thần hiệp sĩ, hào hiệp và trung thành, chống lại cái ác và bảo vệ những người bị áp bức. Ngày nay, tượng Quan Công được đặt trong nhà chuyên dùng để trấn áp hung khí, xua đuổi tà ma.

Mang trong mình sức mạnh và ý chí của Quan Công, chiếc điện thoại Vertu Signature S Guan Yu cũng được giới mộ điệu đánh là là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất đến từ Vertu. Nguyên liệu chính cho chiếc điện thoại Vertu Signature S Guan Yu lần này chính là vàng, kim cương và đá quý. Những nghệ nhân giỏi nhất đến từ Vertu đã dày công khắc lên lưng của chiếc điện thoại này một vị tướng tài ba cao gần 2m với lông mày và râu rất rậm để thể hiện sự oai hùng của ông. Hình khắc này được khắc lên từ những vật liệu như là vàng và viên kim cương được đính ở đai lưng. Mọi ánh hào quang dường như đều phát ra từ mặt sau của chiếc điện thoại, khiến cho mọi ánh nhìn đều thu hút vào tuyệt tác này. 

Ngoài ra mặt trước của chiếc Vertu Signature S Guan Yu vẫn giữ được độ tinh tế vốn có của những sản phẩm Vertu Signature S khi mặt trước là sự kết hợp của những viên kim cương nhỏ và 1 viên kim cương lớn ở chính giữa. Biểu tượng V cũng là một điểm cộng cho tác phẩm này khi sự kết hợp hài hòa với hình khắc Quan Công đã tạo ra thiện cảm cho người tiêu dùng và tạo ra cảm giác muốn mua sản phẩm. Biểu tượng Quan Công đối với người Việt Nam còn được xem như là một lá bùa, thần hộ mệnh về sức khỏe đánh đuổi cái xấu, ác. 

Hiện nay Hoàng Luxury đang sở hữu tuyệt tác này và chỉ cần quý khách có bất cứ như cầu, mong muốn gì hãy liên hệ hoặc đến cửa hàng của Hoàng Luxury số 6 Trúc Khê, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. 


 
Tin cùng chuyên mục
0986221666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.