Vertu Signature S: Dòng điện thoại đẳng cấp tạo nên điểm đặc biệt cho thương hiệu vertu

Đăng vào lúc 12/04/2022
Vertu Signature S là một trong những dòng điện thoại di động được giới doanh nhân Việt Nam vô cùng yêu thích. Lấy cảm hứng từ những tiêu chuẩn hoàn hảo trên chiếc đồng hồ Grand Complication, Signature S là một tuyệt tác của những tay nghề thủ công tinh hoa. Mang phong cách thời trang khoác trên mình những chất liệu quý hiếm như platin, vàng, kim cương và được lắp ráp hoàn toàn bằng tay, Vertu Signature S chắc chắn là một phụ kiện cầm tay đẹp nhất từ trước đến nay.

Mỗi thiết bị này bao gồm gần 400 thành phần cơ khí. Vertu Signature S phức tạp đến nỗi gần như không ai có thể chế tạo được. Những người thợ thủ công lâu năm nhất đã phải mất đến 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh tạo nên một chiếc điện thoại và chỉ có vài người trên thế giới có thể làm được điều này. Chỉ riêng chiếc điện thoại Vertu Signature S đã có cho mình 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Gần 100 cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt bảo đảm từng thiết bị đều hoàn hảo trước khi ra khỏi nơi sản xuất.

Điện thoại chính hãng - Vertu Signature S Cloud De Paris Rose Gold

Bề mặt của điện thoại Vertu Signature S chứa miếng ngọc bích lớn nhất từng được ứng dụng trên thế giới. Bằng việc sử dụng những vi mạch mỏng nhất trên thế giới, bàn phím của Signature S là kết cấu rời phức tạp nhất. Tám kỹ sư phải mất đến 4 năm làm việc để hoàn tất bàn phím này. Tương tự với cách thức những nhà sản xuất các hãng xe hơi nổi tiếng nhất thế giới “điều chỉnh” tiếng động khi mở cửa xe để đạt được âm thanh nghe hài lòng nhất, bàn phím đã được cân chỉnh để đem đến cảm nhận hoàn hảo nhất. Sau khi xem xét vô số loại bàn phím khác nhau, các nhà thiết kế Vertu đã đề xuất được một loại phím bấm độc đáo đáp ứng được yêu cầu về độ nhấn của ngón tay đến một mức độ nhất định một cách đều đặn.
 
Bàn phím được chiếu sáng từ bên cạnh với những thấu kính nhỏ nằm bêndưới phím. Những thấu kính này được thiết kế kỹ lưỡng giúp tăng độ ánh sáng, ánh sáng này được truyền qua một lớp polymer và một lớp mực màu bạc trong mờ. Từng phím trong số 18 phím trên bàn phím Signature đều được nâng đỡ nhờ một vòng bi bằng ngọc ruby. Với những sáng tạo độc đáo cả về kiểu dáng, cấu tạo và chất liệu, Vertu Signature xứng đáng là người bạn đồng hành và là biểu tượng của giới doanh nhân thành đạt.


Những mẫu Vertu Signature S luôn được giới thượng lưu đánh giá cao bởi sự sang trọng bậc nhất mà hiếm thấy ở bất kì điện thoại nào. Mặt khác, giới doanh nhân thành đạt, đặc biệt tại Việt Nam, Vertu Signature S là cái tên khẳng định vị thế của người chủ, bởi nó quá đặc biệt. Là một sản phẩm xa xỉ, Vertu Signature S đóng vai trò là một nguồn cảm hứng bất tận, đem tới những giá trị trường tồn với thời gian thông qua những sản phẩm thủ công tinh xảo.

 
 
 
Tin cùng chuyên mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.