Vertu Signature Cobra xứng đáng là 1 trong 10 chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Đăng vào lúc 23/05/2022
 

 


 

 

Khi nhắc tới hãng điện thoại Vertu, chúng ta thường nghĩ đến những chiếc điện thoại được sinh ra để dành cho giới thượng lưu và doanh nhân thành đạt. Những chiếc điện thoại đến từ hãng luôn nằm trong những phân khúc cao cấp nhất của thị trường điện thoại trên toàn thế giới. Để có thể sở hữu một chiếc điện thoại đến từ Vertu, chủ nhân của nó cần bỏ ra một số tiền lớn dao động từ 90 triệu đến 1,2 tỷ VND. Đặc biệt có những bản cao cấp và giới hạn thường có giá đắt hơn rất nhiều lần so với bản điện thoại Vertu thông thường. Một trong số đó chính là Vertu Signature Cobra với mức giá trên thị trường hiện tại là 310,000 USD tương đương với hơn 7 tỷ VND trên thị trường Việt Nam.

Hình ảnh chiếc điện thoại Vertu Signature Cobra

Chiếc điện thoại Vertu Signature Cobra sở hữu màn hình 5,2 inch Full HD kèm theo đó là dung lượng 4GB RAM và bộ nhớ trong 64GB, đặc biệt điều rất nổi bật ở chiếc điện thoại này chính là hỗ trợ thêm thẻ nhớ MicroSB lên đến 2TB. Những thông số trên được rất nổi bật đối với một chiếc điện thoại bấm và có thể đảm bảo đủ những chức năng căn bản nhất của một chiếc điện thoại như là nghe, gọi và nhắn tin. 

Tuy nhiên điểm đặc biệt tạo lên mức giá của chiếc điện thoại này không nằm ở những thông số trên, trong các phiên bản mà dòng này từng sản xuất thì đây là bản giới hạn Limited Edition. Hiện nay trên thế giới chỉ có duy nhất 8 chiếc điện thoại Vertu Signature Cobra chĩnh hãng. Vì vậy để sở hữu được chiếc điện thoại này không chứng minh rằng chủ nhân của nó là một người có tiền mà còn thể hiện được rằng đây là một người có quyền lực và có tầm ảnh hưởng rất lớn trong xã hội.

Chiếc Vertu Signature Cobra Limited Edition thiết kế bởi hãng Boucheron - một hãng thiết kế trang sức xa xỉ của Pháp. Chiếc Vertu Signature Cobra được cuốn quanh bởi trang sức là con rắn hổ mang. Hãng điện thoại đã xác nhân rằng, con rắn chứa 439 viên hồng ngọc và có gắn 2 viên ngọc lục châu bảo ở mắt rắn. Bên canh đó, chiếc Vertu Signature Cobra còn được trang bị 388 bộ phận khác. Mỗi bộ phận đều là một mắt xích quan trọng tạo nên được điểm nhấn của chiếc điện thoại đắt giá này. 

Cận cảnh chiếc điện thoại có giá trị gần 10 tỷ VND

Đi cùng với mức giá của chiếc điện thoại này, Vertu còn tặng kèm một món trang sức được làm bằng vàng khác là một con rắn hổ mang. Có thể thấy rằng, với giá tiền bỏ ra cho một chiếc điện thoại những khách hàng của chiếc điện thoại này còn mua cho mình được một chiếc điện thoại tragn sức hàng đầu trên thế giới với những chiếc kim cương và đá quý gắn liền 2 bên thân máy. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ tạo nên một giá trị hoàn hảo nhất cho những chủ nhân sở hữu nó.

Vertu Signature Cobra rất xứng đáng nằm trong top 10 chiếc điện thoại đắt nhất thế giới từ những giá trị thương hiệu hay giá trị mà sản phẩm mang lại. Để sở hữu nhứng chiếc điện thoại có mức giá thấp hơn nhưng vẫn mang đến sự quý tộc và thượng lưu, quý khách hãy đến với Hoàng Luxury địa chỉ số 6 Trúc Khê, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất với những chiếc điện thoại Vertu chính hãng đảm bảo chất lượng.

Tin cùng chuyên mục
0997686666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.