VERTU NEW SIGNATURE TOUCH PURE JET LIZARD MỚI 100% FULLBOX

VERTU NEW SIGNATURE TOUCH PURE JET LIZARD MỚI 100% FULLBOX

MSP: VTT-174
Giá bán : 170.000.000₫
Mua ngay

Tiếp tục sau những phiên bản Vertu Signature S thì Vertu cải tiến mới với những chiếc Vertu Touch nâng cấp hệ điều hành đáp ứng nhu cầu khác nhau của người sử dụng.
 

VERTU NEW SIGNATURE TOUCH PURE JET LIZARD MỚI 100% FULLBOXVertu vẫn luôn giữ vị thế của mình không chỉ ở sự đẳng cấp, xa xỉ mà còn là thương hiệu điện thoại với nhiều tình năng thông minh. Vertu New Signature Touch Pure Jet Lizard là phiên bản điện thoại được ưa chuộng của các quý ông  sử dụng các chất liệu cao cấp như Titanium và da động vật.

Lớp da màu đen thần bí với các đường vân chạm khắc tạo nên một sự bí ẩn, hoang dã gợi cảm giác vô cùng thần bí rất phù hợp với các quý ông lạnh lùng, mạnh mẽ. Màn hình Sapphire đảm bảo độ bền, chống trầy xướt cho máy, bển bỉ bất chấp mọi va đập và tác động lớn từ bên ngoài.


 
VERTU NEW SIGNATURE TOUCH PURE JET LIZARD MỚI 100% FULLBOX


New Signature Touch chạy Android 5.1 Lollipop và không bị nhà sản xuất tùy biến quá nhiều. Bạn sẽ thấy có một số ít ảnh nền và biểu tượng ứng dụng được tùy biến nhưng nhìn chung giao diện người dùng không bị làm rối rắm. Nói cách khác, việc làm quen và sử dụng hệ điều hành sẽ rất dễ dàng với tất cả mọi đối tượng người dùng.
Tuy với chức năng cũng giống như một chiếc điện thoại Smartphone nhưng đẳng cấp của Vertu Touch thì khác hẳn, chỉ cần một cái liếc mắt qua đã nhận ra. Thương hiệu điện thoại Vertu cùng với nơi sản xuất được chạm khắc trên lớp Titan sáng bóng, mỗi chiếc điện thoại có chữ ký riêng của người thợ lắp ráp. Chiếc điện thoại Vertu dường như không thể trộn lẫn vào trong bất kỳ thương hiệu điện thoại nào khác được.

 
VERTU NEW SIGNATURE TOUCH PURE JET LIZARD MỚI 100% FULLBOX

Vì thế, điện thoại Vertu tạo cho bạn một sự khác biệt, thương hiệu riêng cho chính bản thân, khẳng định vị thế xã hội của bạn trong mắt mọi người thông qua thương hiệu Vertu.

Mang thương hiệu điện thoại xa xỉ đồng thời rất dễ sử dụng bởi hệ điều hành Android khá quen thuộc với người dùng. Nói cách khác, việc làm quen và sử dụng hệ điều hành sẽ rất dễ dàng với tất cả mọi đối tượng người dùng.Tại sao bạn không sở hữu một chiếc Vertu Touch để thể hiện đẳng cấp của mình?
Vertu New Signature Touch Pure Jet Lizard quá phù hợp cho bạn!


XEM THÊM:

Sản phẩm mới

Vertu Signature S Guan Yu Rose Gold Diamonds Bespoke Black
VERTU SIGNATURE S
MSP: VTT-50
1.100.000.000₫
Vertu Signature S Rose Gold 2017- Mới 99%
VERTU SIGNATURE S
MSP: VTS-041
260.000.000₫
Bao da cho Vertu Signature S (nâu)
PHỤ KIỆN
MSP: PK-009
3.000.000₫
Sạc Vertu chính hãng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-008
3.000.000₫
Pin điện thoai Vertu Signature S chính hãng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-007
4.000.000₫
Bao da Vertu da đà điểu khuy thép đen
PHỤ KIỆN
MSP: PK-005
6.000.000₫
0997686666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.