Vertu New Signature Touch Garnet Calf mới 100% fullbox

Vertu New Signature Touch Garnet Calf mới 100% fullbox

MSP: VTT-119
Tình trạng: Còn Hàng
Giá bán : 145.000.000₫
Mua ngay

Vertu New Signature Touch Garnet Calf gây ấn tượng với tông màu đỏ lựu lạ lẫm cùng với da bê mềm mịn có nguồn gốc từ dãy Alpes – một vùng núi cao nhất châu Âu và được chế tác thủ công tại một trong những xưởng da lâu đời nhất Anh Quốc. Tất cả tạo nên một thiết kế công nghệ đỉnh cao- Vertu Signature Touch. Không những thế, toàn bộ khung máy được chế tác bằng Titanium cấp độ 5 – chất liệu được sử dụng trong các trạm du hành vũ trụ, các ngành công nghiệp chế tạo ô tô bởi khả năng siêu cứng và siêu bền.

Điện thoại Vertu chính hãng.


Điểm nhấn đặc biệt trên siêu phẩm Vertu này là màn hình cảm ứng đều được gắn thủ công từng viên đá Sapphire Pha lê 130 Carat, có khả năng chống xước gần như tuyệt đối, khiến cho nó mãi trường tồn cùng thời gian mà không hề bị phai mờ. Ngoài những đặc điểm trên, Vertu New Signature Touch Garnet Calf vẫn là huyền thoại khi sở hữu lên đến 74 bằng sáng chế quyền sở hữu trí tuệ, trải qua gần 100 cuộc kiểm tra nghiêm ngặt, được lắp ráp từ 388 thành phần cơ khí cơ bản, mỗi máy có chữ ký của nghệ nhân lắp ráp ra nó, tạo nên sự “độc nhất vô nhị”, dưới mỗi phím trên bàn phím được nâng đỡ bởi vòng ngọc Ruby.

Một điều thú vị là tiền đề thương hiệu Vertu ra đời xuất phát từ một đơn đặt hàng cá nhân của một diễn viên nổi tiếng với một yêu cầu không giống ai, một chiếc điện thoại Độc Bản thể hiện được giá trị bản thân – Đích thân nhà thiết kế đồ trang sức hàng đầu người Pháp Frederic Boucheron làm thủ công 206 giờ liên tục dùng 2 việc ngọc lục bảo, 439 viên đá ruby trên hình một con rắn uốn quanh chiếc Vertu Signature M đời 2003 – và giá tại thời điểm đó đã là 310.000USD nó có tên là Vertu Signature Cobra, nếu quy ra tiền Việt thời nay chắc cũng phải vài chục tỷ”. Đến nay thì Vertu đã được công nhận là một thương hiệu điện thoại Đẳng cấp nhất thế giới, Vertu là đại diện cho tầng lớp Doanh nhân thành đạt, người giàu có, diễn viên, người có địa vị trong xã hội… chỉ chiếm chưa đến 1% dân số nhưng lại có tầm ảnh hưởng rất lớn đến 99% dân số còn lại.

 
Điện thoại Vertu chính hãng
 
Cũng giống như Vertu Signature S rất thành công trong hệ phím bấm. Thì đây cũng là chiếc máy khá thành công trong thị trường điện thoại cảm ứng. Và đặc biệt khi nó được kết hợp những gì mới mẻ nhất và những thứ đẳng cấp xa xỉ. Từ chất liệu, phong cách thiết kế lẫn chức năng đều tuyệt vời với một chiếc điện thoại di động. Khi mà thị trường Smartphone hạng sang đang dần phát triển thì chiếc điện thoại này như một tượng đài vô cùng lớn. Nó được sinh ra nhằm hướng đến sự hoàn hảo và những điều xa xỉ nhất.

Có thể nói đây là sản phẩm cực kì hoàn hảo về màu sắc lẫn chất liệu và khâu thiết kế tạo máy. Không ngoa khi nói các nghệ nhân nhà Vertu là bậc kì tài tạo hình qua nhiều công đoạn đã tạo lên một sản phẩm Vertu New Signature Touch Garnet Calf đỉnh cao, trẻ trung, thời thượng.
     

  Xem thêm: VERTU CHÍNH HÃNG - THƯƠNG HIỆU ĐẢNG CẤP DOANH NHÂN.
                        Vertu Signature Touch Damson Lizard mới 100% fullbox.

Sản phẩm mới

Vertu Signature S Guan Yu Rose Gold Diamonds Bespoke Black
VERTU SIGNATURE S
MSP: VTT-50
1.100.000.000₫
Vertu Signature S Rose Gold 2017- Mới 99%
VERTU SIGNATURE S
MSP: VTS-041
260.000.000₫
Bao da cho Vertu Signature S (nâu)
PHỤ KIỆN
MSP: PK-009
3.000.000₫
Sạc Vertu chính hãng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-008
3.000.000₫
Pin điện thoai Vertu Signature S chính hãng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-007
4.000.000₫
Bao da Vertu da đà điểu khuy thép đen
PHỤ KIỆN
MSP: PK-005
6.000.000₫
0997686666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.