VERTU NEW SIGNATURE TOUCH FOR BENTLEY MỚI 100% FULLBOX

VERTU NEW SIGNATURE TOUCH FOR BENTLEY MỚI 100% FULLBOX

MSP: VTT-173
Giá bán : 245.000.000₫
Mua ngay
Vertu New Signature Touch For Bentley là một phiên bản mang phong cách nữ tính sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Vertu Signature Touch Bentley là chiếc điện thoại được nằm trong loạt 5 sản phẩm hợp tác với Bentley  của Vertu.

"Vertu for Bentley" là sự đẳng cấp của một hãng điện thoại tầm cỡ liên kết với một hãng xe siêu sang để tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo. Touch Bentley vô cùng nổi bật với chất liệu da bê tông màu Beluga và Hotspur. Toàn bộ phần da của chiếc máy này đều được làm hoàn toàn bằng thủ công và được khâu tay hoàn toàn.

 
VERTU NEW SIGNATURE TOUCH FOR BENTLEY MỚI 100% FULLBOX


Ngoài ra Logo của hãng siêu xe được xuất hiện ngay bên dưới màn hình cảm ứng và lớp da ngay mặt lưng của máy. Nó làm tô điểm thêm độ chất của chiếc máy và sự sang trọng vốn có của hãng xe và là sự khẳng định thương hiệu đẳng cấp của người chủ sở hữu. Ngoài ra với sản phẩm này của Vertu còn được trang bị rất nhiều ứng dụng độc quyền từ hãng Bentley. Ứng dụng sẽ thông báo những sự kiện của hãng, quyền hạn khách VIP và những tính năng độc đáo khi sử dụng điện thoại cùng với xe Bentley…

 
VERTU NEW SIGNATURE TOUCH FOR BENTLEY MỚI 100% FULLBOX


Màn hình là lớp kính Sapphire cao cấp ở bên ngoài để chống và hạn chế tối đa những tình trạng trầy xước hay cấn của máy. Lớp thép gỉ sáng bóng ở mặt lưng khắc tên thương hiệu Vertu và nơi sản xuất như là một cách để khẳng định thương hiệu. Tổng thể tạo ra một chiếc điện thoại Vertu vô cùng đẹp và thời thượng. Với phong cách thiết kế, sự kiêu kỳ, tinh tế trong từng đường nét, màu sắc đã trở thành sự lựa chọn của nhiều quý cô giàu có.

 
VERTU NEW SIGNATURE TOUCH FOR BENTLEY MỚI 100% FULLBOX


Kevin Rose, Thành viên Hội đồng Quản trị Bán hàng và Tiếp thị của Bentley, nhận xét “quan hệ đối tác giữa Vertu và Bentley là một ví dụ tuyệt vời về việc hai thương hiệu toàn cầu hợp tác cùng nhau để tạo ra những sản phẩm đặc biệt thể hiện cho phong cách sống và khát vọng của những khách hàng sành điệu và tinh tế. Điện thoại Vertu for Bentley được thiết kế và sản xuất thủ công tại Anh là chiếc điện thoại tạo phong cách, sự sang trọng và đẳng cấp khác biệt cho chủ sở hữu bởi những thương hiệu đẳng cấp thế giới. Ở phiên bản này Vertu Signature Touch Bentley chỉ có khoảng 2.000 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.
Đối với những ai đang sử dụng những chiếc xe của hãng Bentley, yêu quý dòng điện thoại Vertu thì chiếc Vertu chính hãng này là một sản phẩm càng nên sở hữu.
Vertu New Signature Touch For Bentley tạo nên đẳng cấp của bạn!


XEM THÊM:

Sản phẩm mới

Vertu Signature S Guan Yu Rose Gold Diamonds Bespoke Black
VERTU SIGNATURE S
MSP: VTT-50
1.100.000.000₫
Vertu Signature S Rose Gold 2017- Mới 99%
VERTU SIGNATURE S
MSP: VTS-041
260.000.000₫
Bao da cho Vertu Signature S (nâu)
PHỤ KIỆN
MSP: PK-009
3.000.000₫
Sạc Vertu chính hãng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-008
3.000.000₫
Pin điện thoai Vertu Signature S chính hãng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-007
4.000.000₫
Bao da Vertu da đà điểu khuy thép đen
PHỤ KIỆN
MSP: PK-005
6.000.000₫
0997686666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.