Vertu Exotic Alligator Brown Đã Sử Dụng

Vertu Exotic Alligator Brown Đã Sử Dụng

MSP: VC - 258
Giá liên hệ
Mua ngay
Dòng Vertu Constellation có thể được xem là dòng điện thoại dễ thở về giá cả nhất của thương hiệu điện thoại xa xỉ Vertu. Bạn có biết với những chiếc Vertu Signature S thì giá nó có thể đến vài trăm triệu đồng trong khi Vertu Constellation chỉ khoảng vài chục triệu đồng nên được sự ưu ái của nhiều người vì với một số tiền không quá lớn vẫn có thể sở hữu được một chiếc điện thoại thương hiệu nổi tiếng Vertu.

 
Vertu Exotic Alligator Brown Đã Sử Dụng
 
 
Tuy nhiên Vertu Constellation không vì thế mà mất sự đẳng cấp của nó, mỗi chiếc điện thoại đều được xem là "bảo vật" với những phong cách, cảm hứng thiết kế riêng hoàn toàn thủ công của các nghệ nhân chuyên nghiệp và là những chế tác mang ý nghĩa lưu giữ những giá trị trường tồn của thương hiệu Vertu mà dường như không có thương hiệu điện thoại nào khác có thể sánh kịp.

Vertu Exotic Alligator Brown - Vertu chính hãng được xem là một trong những phiên bản đại diện cho câu châm ngôn "càng đơn giản lại càng đẳng cấp" của thương hiệu Vertu.

Nó gây ấn tượng ngay từ cái màu chocolate cổ điển như một viên Chocolate ngọt ngào.
Mang một vẻ đẹp ma mị, thần bí của lớp da cá sấu màu nâu mềm mại nhưng lại vô cùng mạnh mẽ đốn tim bao quý ông lịch lãm. Điều đáng ngạc nhiên là dù với phong cách thiết kế đơn giản là thế nhưng phiên bản này làm toát lên khí chất ngời ngời cho bất cứ ai sở hữu nó.


 
Vertu Exotic Alligator Brown Đã Sử Dụng

 
Khung máy chất liệu thép không gỉ, phần viền và mặt lưng với gam màu trắng sáng bóng như gương chỉ cần đứng ngoài ánh sáng là tạo ra hiệu ứng ánh sáng phản chiếu vô cùng đẹp mắt.
Những chiếc đinh óc cũng được khéo léo lắp ráp một cách logic vừa đảm bảo kỹ thuật vừa có tính thẩm mỹ cao. Mỗi chi tiết được lắp đặt sắp xếp đều có ý đồ tạo nên một chiếc điện thoại dù đơn giản nhưng không hề đơn điệu.
Về tính năng thì Vertu Exotic Alligator Brown cũng giống như những phiên bản khác của dòng Vertu Constellation.

 
Vertu Exotic Alligator Brown Đã Sử Dụng

 
Vertu Constellation thường được ví như "điện thoại dành cho những người đi du lịch khó tính" là vì thiết bị được trang bị 4 băng tần và có khả năng kết nối trên hơn 210 quốc gia toàn cầu. Chế độ theo dõi thời gian bay thực cho phép Vertu Constellation cung cấp thông tin về các chuyến bay, trong phòng chờ hoặc khi đang trên đường đến phi trường. Hệ thống chuyển đổi tiền tệ thời gian thực cung cấp thông tin tiền tệ chính xác. Đồng hồ thế giới cho biết giờ ở trong nước và nước ngoài đồng thời tại hơn 3 địa điểm. Để hoàn thành việc di chuyển của bạn, Vertu Constellation có tính năng dự báo thời tiết trên thế giới giúp bạn biết được chính xác thời tiết ở nơi bạn đến.
 

Không cần những chiếc Vertu Signature S phô trương với những chất liệu quý hiếm, Vertu Exotic Alligator Brown - Vertu chính hãng vẫn xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo tạo nên đẳng cấp của bạn.

Hãy để những chiếc điện thoại Vertu tạo nên thương hiệu  khác biệt cho bạn.

XEM THÊM:
 

Sản phẩm mới

Vertu Signature S Guan Yu Rose Gold Diamonds Bespoke Black
VERTU SIGNATURE S
MSP: VTT-50
1.100.000.000₫
Vertu Signature S Rose Gold 2017- Mới 99%
VERTU SIGNATURE S
MSP: VTS-041
260.000.000₫
Bao da cho Vertu Signature S (nâu)
PHỤ KIỆN
MSP: PK-009
3.000.000₫
Sạc Vertu chính hãng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-008
3.000.000₫
Pin điện thoai Vertu Signature S chính hãng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-007
4.000.000₫
Bao da Vertu da đà điểu khuy thép đen
PHỤ KIỆN
MSP: PK-005
6.000.000₫
0997686666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.