Vertu Constellation Exotic Ostrich Green Đã Sử Dụng

Vertu Constellation Exotic Ostrich Green Đã Sử Dụng

MSP: VC - 259
Giá liên hệ
Mua ngay
Khi nhắc đến Vertu nhiều người thường liên tưởng ngay đến những chiếc điện thoại siêu sang của dòng Vertu Signature S với những chất liệu phô trương, đắt đỏ. Tuy nhiên, Vertu có nhiều dòng điện thoại khác nhau với những kiểu cách thiết kế, cảm hứng riêng đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Vertu Constellation được xem là dòng điện thoại kiểu cách thiết kế đơn giản và với mức giá gọi là "dễ thở" nhất của thương hiệu Vertu hướng đến phân khúc khách hàng là những người trẻ tuổi. Tuy giá có rẻ hơn so với những dòng Vertu khác nhưng nó cũng nằm ở giá mấy chục triệu. Vì thế mỗi chiếc điện thoại Vertu đều là những "bảo bối" của mỗi người sở hữu nó. Chỉ huy "dàn hợp sướng" này chính là các nghệ nhân với tay nghề thủ công truyền thống đỉnh cao được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Vertu Constellation Exotic Ostrich Green - Vertu chính hãng là chiếc điện thoại điển hình của thương hiệu Vertu với kiểu cách đơn giản nhưng không kém phần đẳng cấp.

Vertu Constellation dường như là một bộ sưu tập với nhiều phiên bản với nhiều màu sắc khác nhau: đen, nâu, da cam, xanh ngọc bích, xanh lá,... Nhận diện được ngay từ cái tên đấy chính là chiếc máy Vertu Constellation Exotic Ostrich Green, nó là phiên bản màu xanh lá vô cùng ấn tượng.

Khoát lên mình bộ áo xanh lá vô cùng tươi mới của lớp da thuộc mềm mại, những họa tiết hình tròn cũng được chạm khắc một cách tinh tế điểm khuyết một cách khéo léo.


 
Vertu Constellation Exotic Ostrich Green Đã Sử Dụng


Về mặt tính năng thì nó sở hữu tính năng chung của dòng Vertu Constellation. Với kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tích hợp nhiều tính năng phục vụ công việc, mỗi chiếc điện thoại trong bộ Vertu Constellation đều được chế tác bằng tay tại xưởng sản xuất điện thoại của Vertu ở Anh Quốc do một đội ngũ thợ thủ công lành nghề đảm trách và trái qua những quy trình kiểm tra khắt khe kỹ lưỡng trước khi đến tay người dùng.

 
Vertu Constellation Exotic Ostrich Green Đã Sử Dụng


Vertu Constellation thường được ví như "điện thoại dành cho những người đi du lịch khó tính" là vì thiết bị được trang bị 4 băng tần và có khả năng kết nối trên hơn 210 quốc gia toàn cầu. Chế độ theo dõi thời gian bay thực cho phép Vertu Constellation cung cấp thông tin về các chuyến bay, trong phòng chờ hoặc khi đang trên đường đến phi trường. Hệ thống chuyển đổi tiền tệ thời gian thực cung cấp thông tin tiền tệ chính xác. Đồng hồ thế giới cho biết giờ ở trong nước và nước ngoài đồng thời tại hơn 3 địa điểm. Để hoàn thành việc di chuyển của bạn, Vertu Constellation có tính năng dự báo thời tiết trên thế giới giúp bạn biết được chính xác thời tiết ở nơi bạn đến.

Không chỉ Vertu Signature S siêu sang mà những chiếc Vertu Constellation của thương hiệu Vertu cũng là những phụ kiện  tạo nên sự đẳng cấp khác biệt cho bạn.


XEM THÊM:

 

Sản phẩm mới

Vertu Signature S Guan Yu Rose Gold Diamonds Bespoke Black
VERTU SIGNATURE S
MSP: VTT-50
1.100.000.000₫
Vertu Signature S Rose Gold 2017- Mới 99%
VERTU SIGNATURE S
MSP: VTS-041
260.000.000₫
Bao da cho Vertu Signature S (nâu)
PHỤ KIỆN
MSP: PK-009
3.000.000₫
Sạc Vertu chính hãng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-008
3.000.000₫
Pin điện thoai Vertu Signature S chính hãng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-007
4.000.000₫
Bao da Vertu da đà điểu khuy thép đen
PHỤ KIỆN
MSP: PK-005
6.000.000₫
0997686666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.