Vertu Constellation Exotic Alligator Đã Sử Dụng

Vertu Constellation Exotic Alligator Đã Sử Dụng

MSP: VTT-254
Giá liên hệ
Mua ngay
Vertu Constellation Exotic nói nôm na dễ hiểu, đây là dòng máy Constellation sử dụng da động vật bao gồm đà điểu, rắn, cá sấu.. Tất nhiên đi kèm với các loại da này cũng đồng nghĩa phân chia đẳng cấp và nhóm đối tượng người dùng. Vertu phân chia rất rõ khách hàng mục tiêu để từ đó đưa ra các sản phẩm phù hợp.
Mỗi phiên bản sẽ có những điểm khác biệt dựa vào những phân khúc khách hàng mục tiêu khác nhau.

Constellation Exotic là chiếc điện thoại Vertu không gây ấn tượng mạnh về những tính năng công nghệ so với các dòng Vertu khác nhưng nó lại sở hữu phong cách thiết kế đẹp, độc đáo với những cảm hứng táo bạo.

Vertu Constellation Exotic Alligator là chiếc Vertu đậm chất mạnh mẽ, cá tính và sở hữu phong cách cứ phải gọi là "siêu ngầu" hướng đến là những quý ông quyền lực, giàu có, mạnh mẽ và yêu thích, tìm hiểu những những chiếc điện thoại độc lạ của thương hiệu Vertu.

 
Vertu Constellation Exotic Alligator Đã Sử Dụng


Từ cái nhìn qua đã cảm nhận được sự mạnh mẽ, ma mị của nó.Phiên bản Vertu Constellation Exotic Alligator lại nổi bật với chất liệu da cá sấu nâu. Lớp da với những đường vân to mềm mại nhưng vẫn đảm bảo độ bền và tính đàn hồi. Khung máy được chế tác bằng chất liệu thép không gỉ vô cùng cứng cáp.

Chữ "V" và tên thương hiệu "Vertu" được chạm khắc ở cả mặt trước và mặt sau của chiếc điện thoại tạo sự nhận diện dễ dàng thương hiệu đồng thời nâng tầm đẳng cấp cho người sở hữu dòng điện thoại đẳng cấp này.


Mặc dù với kiểu dáng nhẹ nhàng, đơn giản nhưng mỗi chiếc điện thoại được chế tác bằng tay tại xưởng sản xuất điện thoại của Vertu ở Anh Quốc phải do một đội ngũ thợ thủ công lành nghề đảm trách và trải qua những quy trình kiểm tra khắt khe kỹ lưỡng trước khi đến tay người dùng.

Vì vậy, mỗi chiếc điện thoại Vertu tạo ra là cả một quá trình dài với bao công sức, thời gian của các nghệ nhân. Mỗi thao tác phải được thực hiện một cách tỉ mỉ và chuẩn xác nhất để làm sao mà mỗi máy được tạo ra là hoàn hảo nhất nên độ bền của nó là miễn bàn. Dùng chục năm vẫn chưa hư hỏng gì được.


 
Vertu Constellation Exotic Alligator Đã Sử Dụng


Thiết bị được trang bị 4 băng tần và có khả năng kết nối trên hơn 210 quốc gia toàn cầu. Chế độ theo dõi thời gian bay thực cho phép Vertu Constellation cung cấp thông tin về các chuyến bay, trong phòng chờ hoặc khi đang trên đường đến phi trường.
Hệ thống chuyển đổi tiền tệ thời gian thực cung cấp thông tin tiền tệ chính xác. Đồng hồ thế giới cho biết giờ ở trong nước và nước ngoài đồng thời tại hơn 3 địa điểm. Để hoàn thành việc di chuyển của bạn, Vertu Constellation có tính năng dự báo thời tiết trên thế giới giúp bạn biết được chính xác thời tiết ở nơi bạn đến.

Nếu bạn là một người yêu mến dòng sản phẩm Vertu này thì còn ngần ngại gì mà không sở hữu cho mình môt chiếc Vertu Constellation Exotic Alligator - Vertu chính hãng để tạo nên phong cách thực sự khác biệt của mình.


XEM THÊM:

 

Sản phẩm mới

Vertu Signature S Guan Yu Rose Gold Diamonds Bespoke Black
VERTU SIGNATURE S
MSP: VTT-50
1.100.000.000₫
Vertu Signature S Rose Gold 2017- Mới 99%
VERTU SIGNATURE S
MSP: VTS-041
260.000.000₫
Bao da cho Vertu Signature S (nâu)
PHỤ KIỆN
MSP: PK-009
3.000.000₫
Sạc Vertu chính hãng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-008
3.000.000₫
Pin điện thoai Vertu Signature S chính hãng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-007
4.000.000₫
Bao da Vertu da đà điểu khuy thép đen
PHỤ KIỆN
MSP: PK-005
6.000.000₫
0997686666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.