Vertu Constellation Ayxta Sapphire Night Blue Exotic Đã Sử Dụng

Vertu Constellation Ayxta Sapphire Night Blue Exotic Đã Sử Dụng

MSP: VTT-201
Giá liên hệ
Mua ngay

Vẫn định hướng là thương hiệu điện thoại di động chế tác cho khách hàng sang trọng, nhà sản xuất Vertu đã đưa chủ đề du lịch làm cảm hứng cho chiếc điện thoại Vertu qua dòng Constellation với sản phẩm Ayxta.

Ayxta có những đường nét và chi tiết tinh tế, với các điểm nhấn kiểu chữ V, đặc trưng của Vertu, ở khắp thân máy. Một bản lề được chế tạo bằng công nghệ cao, điểm xuyết những chi tiết trang trí từ gốm sứ, da thuộc.  Màn hình pha lê ngọc bích kết hợp với các thiết kế bằng chất liệu nhôm dùng cho công nghệ vũ trụ.

 
Vertu Constellation Ayxta Sapphire Night Blue Exotic Đã Sử Dụng


Không giống như  Vertu nắp gập khác, Vertu Constellation Ayxta được chế tác hoàn toàn thủ công và đạt độ cân bằng tuyệt đối. Thao tác đóng mở điện thoại có thể thực hiện một cách êm ái và nhanh gọn đến không ngờ là nhờ cơ chế bản lề được vận hành bởi hệ thống lò xo thép. Bản lề gập được cố định bằng đôi chốt cầu thép không gỉ hoặc miếng chống xước. Nhờ thế, điện thoại sẽ mở tối đa và gập lại một cách nhẹ nhàng. Bản lề cũng có tác dụng bảo vệ bàn phím, tránh được các va chạm, cấn phím khi cọ sát,...
Khi điện thoại hé mở và chạm tay vào bàn phím điện thoại, một thế giới rộng lớn với vô vàn tin tức thời sự đang diễn ra khắp nơi, thông tin nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, triển lãm mới nhất… sẽ mở ra trước mắt bạn.


 
Vertu Constellation Ayxta Sapphire Night Blue Exotic Đã Sử Dụng


Một trong những điểm nhấn của chiếc Vertu Constellation Ayxta Sapphire Night Blue Exotic này là bộ da màu xanh nước biển, là phiên bản mang theo hơi thở của biển vào trong chiếc điện thoại Vertu tạo cảm giác bình yên, nhẹ nhàng, thanh thoát. Vertu không chỉ đơn thuần là một chiếc di động thông thường mà còn là một tác phẩm nghệ thuật dưới bàn tay điêu luyện chế tác hoàn toàn thủ công của các nghệ nhân chuyên nghiệp.
 

Những chiếc Vertu Constellation Ayxta - Vertu chính hãng có nắp gập của thương hiệu Vertu như thế này gợi ra những hoài niệm về một thời đã qua nhưng những giá trị, tinh hoa của nó vẫn luôn được lưu giữ.

 

Vertu Constellation Ayxta Sapphire Night Blue Exotic Đã Sử DụngPhong cách thiết kế nhỏ gọn có nắp gập như thế này một thời đã từng “làm mưa làm gió” cho bao thế hệ con người khi mà những chiếc Smartphone còn chưa xuất hiện. Giờ thì nó mang ý nghĩa như một “báu vật” lưu giữ những giá trị phi thời gian được thương hiệu Vertu gìn giữ.
 Đấy cũng là sứ mênh mà Vertu đang thực hiện để những chiếc điện thoại Vertu đẳng cấp được tìm đến được những chủ nhân thực sự của nó.
Hoàng Luxury đồng hành cũng bạn trên hành trình tìm về những giá trị tinh hoa đẳng cấp đang còn được lưu giữ của nhân loại.


 XEM THÊM:


 

Sản phẩm mới

Vertu Signature S Guan Yu Rose Gold Diamonds Bespoke Black
VERTU SIGNATURE S
MSP: VTT-50
1.100.000.000₫
Vertu Signature S Rose Gold 2017- Mới 99%
VERTU SIGNATURE S
MSP: VTS-041
260.000.000₫
Bao da cho Vertu Signature S (nâu)
PHỤ KIỆN
MSP: PK-009
3.000.000₫
Sạc Vertu chính hãng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-008
3.000.000₫
Pin điện thoai Vertu Signature S chính hãng
PHỤ KIỆN
MSP: PK-007
4.000.000₫
Bao da Vertu da đà điểu khuy thép đen
PHỤ KIỆN
MSP: PK-005
6.000.000₫
0997686666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.