Vertu Concierge- Ứng dụng hỗ trợ cuộc sống mà người dùng Vertu chưa biết

Đăng vào lúc 07/05/2022

Dùng điện thoại Vertu nhiều năm, nhiều người chỉ nghĩ tác dụng của Vertu đơn giản để “Nghe và Gọi”. Nhưng bên cạnh chức năng nghe- gọi; người dùng đã thực sự khám phá hết những dịch vụ hỗ trợ cuộc sống người dùng mà Vertu tối ưu hoá dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp. Hôm nay, hãy cùng Hoàng Luxury tìm hiểu về Vertu Concierge- ứng dụng độc đáo dành riêng cho người dùng điện thoại Vertu.

Những ứng dụng của điện thoại Vertu phục vụ những yêu cầu của khách hàng

Nắm bắt được nhu cầu của tệp khách hàng cao cấp, có thể Doanh Nhân, Chính trị gia…họ không có đủ thời gian để tìm hiểu, tra cứu hay đơn giản như săn hàng, đặt mua những món hàng cao cấp. Ứng dụng Vertu Concierge ra đời và hoạt động như một tư vấn viên thường trực 24/24 để tư vấn hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của người dùng giúp tiết kiệm tối đa thời gian.
Theo ông Arnaud De Schuytter, Tổng giám đốc Vertu khu vực Châu Á, Thái Bình Dương cho biết, Bởi vì nhu cầu của mỗi khách hàng đều muốn tạo ra một phong cách, dấu ấn riêng cho mình. Chính vì vậy điện thoại Vertu được tạo ra không đơn thuần là một chiếc điện thoại liên lạc, mà còn phục vụ đến từng nhu cầu từ thời trang, du lịch, thể thao… của người dùng Vertu. Điều này khẳng định thêm giá trị, phong cách sống đẳng cấp, thượng lưu mà người dùng Vertu đang sở hữu.
Không cần mất công lên mạng tra cứu, tìm hiểu, người dùng chỉ cần kết nối với ứng dụng Vertu Concierge bằng phím bấm đàm thoại đặc biệt, hoặc email kết nối trên chiếc điện thoại Vertu đang sử dụng, ngay lập tức hệ thống của Vertu sẽ kết nối người dùng được trao đổi tư vấn với những chuyên gia đầu ngành nổi tiếng trên toàn thế giới.
Nhưng trước đó, người dùng cần kích hoạt ứng dụng Vertu Concierge, ngay lập tức người dùng sẽ nhận được cuộc gọi đầu tiên nhằm giải thích chi tiết những tiện ích của Vertu Concierge và để tìm hiểu nhu cầu khách hàng để hệ thống của Vertu phục vụ một cách chu đáo nhất.

Ứng dụng Veru Concierge làm hài lòng người dùng vì những chức năng thông minh
 

Chu đáo cả về mặt thời gian khi người dùng có thể kết nối với Vertu Concierge bất cứ lúc nào, vì hệ thống chuyên gia hoạt động 24/24, với nhiều múi giờ trên toàn thế giới. Hỗ trợ với 15 loại ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Nhật, Nga, Ả rập, Quan thoại….
Sinh ra là một ứng dụng đặc biệt dành riêng cho những nguời đặc biệt, chính vì vậy, người dùng Vertu hoàn toàn có thể yên tâm khi hệ thống của Vertu luôn kết nối bạn đến những chuyên gia cao cấp nhất, những người có kinh nghiệm, kĩ năng và vốn sống dày dặn.
Một điểm nhấn quan trọng là việc khách hàng được điện thoại Vertu hỗ trợ tối đa khi mua sắm những món đồ cao cấp. Hệ thống của Vertu tìm hiểu nhu cầu người dùng và tư vấn từ những chuyên gia phù hợp, luôn đồng hành và trợ giúp người dùng cho đến khi người dùng điện thoại Vertu cầm được món đồ hiệu yêu thích trên tay.
Giả sử như nếu người dùng đang cần được tư vấn từ một chuyên gia về rượu. Sử dụng với Vertu Concierge, ngay lập tức hệ thống của Vertu chính hãng sẽ kết nối người dùng với đội ngũ những chuyên gia về rượu Berry Bros & Rubb, nhà buôn rượu nổi tiếng và lâu đời nhất của Anh với lịch sử 300 năm.
Những tư vấn tuyệt vời này giúp cho cuộc sống của người dùng Vertu chính hãng tiết kiệm thời gian đến mức tối đa. Là ứng dụng độc nhất phục vụ chất lượng cuộc sống người dùng mà chưa một hãng điện thoại nào làm được.
Nhiều người dùng đã từng trải nghiệm Vertu Concierge và đều hoàn toàn bị thuyết phục về những trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng mà chức năng này đem lại. Nó định hình lên lối sống cao cấp hơn, giá trị sống tốt hơn, sự tiện nghi mà chỉ người sử dựng điện thoại Vertu chính hãng mới cảm nhận được.

Thế nhưng Vertu Concierge chỉ sử dụng được trên những dòng máy Vertu chính hãng.

Với những tính năng ưu việt như vậy, thế nên ứng dựng tuyệt vời này chỉ sử dụng được trên những dòng máy Vertu chính hãng.
Hiện nay, tại Hoàng luxury chúng tôi đang phân phối những mẫu máy Vertu chính hãng đến tới thị trường Việt Nam, phục vụ khắp các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi hân hạnh đem tới tận tay cho khách hàng những trải nghiệm đáng mong chờ với chiếc điện thoại Vertu.
 

Hãy tới Hoàng Luxury để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ Hoàng Luxury

Hãy ghé số 6- Trúc Khê- Láng Hạ- Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm và mê đắm với những chiếc điện thoại Vertu chính hãng.

 
Tin cùng chuyên mục
0997686666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.