Vertu có phải là một món quà hoàn hào cho giới thượng lưu ?

Đăng vào lúc 23/05/2022
 

Việc bắt gặp những chiếc điện thoại Vertu xuất hiện trong những bữa tiệc sang trong, quý phái cho giới thượng lưu đã không còn quá xa lạ trong 10 năm trở lại đây. Có thể nói rằng những sản phẩm đến từ Vertu sánh ngang với những món đồ thời trang đến từ Louiuis Vuitton hay Channel trong giới thời trang, những chiếc siêu xe hàng đầu như Lamborghini, Roll Royce và Bentley trong giới siêu xe và những chiếc đồng hồ Rolex và Hublot kinh điển cho giới thượng lưu trên toàn thế giới. Những món đồ vừa kể trên là những vật phẩm cần thiết và thường đi cùng với nhau trong những chuyến đi của những doanh nhân thành đạt, những sự kết hợp hoàn hảo này sẽ tạo lên một vẻ đẹp toát lên sự thượng lưu và quý phái của những doanh nhân, giới nhà giàu và những người nổi tiếng.

Hình 1: Chiếc điện thoại vertu sánh ngang cùng đồng hồ Hublot tạo nên sự đặc biệt.

Đối với giới thượng lưu, những món quà là một phần không thể thiếu trong những bữa tiệc của họ. Việc chọn những món quà có giá trị không những thể hiện được về mặt tài chính, khả năng thẩm mỹ và nghệ thuật của của người tặng, điều này cũng giúp cho người được nhận hiểu được giá trị của họ trong trong mắt người tặng quà.

Việc chọn món quà vừa sở hữu giá trị nghệ thuật cao, những vẻ đẹp về cả bên ngoài lẫn ý nghĩa nó mang lại và không bị trùng hợp với những món quà khác luôn khiến những người chọn quà cần suy nghĩ rất nhiều để chon ra món quà phù hợp nhất. Trong những trường hợp thế này, một chiếc điện thoại Vertu chính hãng sẽ là một món quà phù hợp nhất cho những dịp đặt biệt.

Hình 2: Một bữa tiệc thượng lưu ở Việt Nam (trích từ phim Gái già lắm chiêu)

Đầu tiên những chiếc điện thoại sang trọng và cao cấp đến từ Vertu được tặng vào những dịp này sẽ giúp cho người nhận hiểu rằng họ chính là những doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu trong mắt người tặng quà. Ngoài ra những tiện ích mà Vertu mang lại sẽ là một trong những đặc quyền của người thành đạt mới có thể sở hữu như là Vertu Concierge dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ phong cách sống hay Vertu Certainty bảo vệ khách hàng, điện thoại và dữ liệu cá nhân người dùng. Việc sở hữu những đặc quyền này giúp người dùng có thể kết nối với một mạng lưới thượng lưu là những khách hàng khác sử dụng sản phẩm của Vertu. 

Mỗi sản phẩm đến từ Vertu đều là một món trang sức được gia công một các cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Mặc dù chỉ có chức năng nghe và gọi khá là đơn giản so với hầu hết những chiếc điện thoại phổ biến trên thị trường hiện nay. Việc Vertu thu hút được sự thích thú và thèm muốn đến từ giới nhà giàu và doanh nhân là vẻ đẹp mà nó mang lại. Khi những người gia công hàng đầu thế giới phải mất thời gian hoàn thành lên đến hàng năm và thêm 1 năm để công ty có thể đánh giá sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng là một khoảng thời gian rất dài và đủ để mọi sản phẩm đến từ Vertu trở nên hoàn hảo. Những món trang sức cầm tay này được thiết kế từ những nguyên liệu tốt bậc nhất hiện tại như kim cương, vàng, sapphire, titanium và những nguyên liệu đá quý khác. Những sự kết hợp hoàn hảo và chi tiết này tạo nên một món quà đủ tốt và hoàn hảo để có thể tham dự bất kì bữa tiệc nào.

Hình 3:  Signature S Guan Yu Rose Gold Diamonds Bespoke Black có trị giá lên đến 1,1 tỷ VND tại Hoàng Luxury

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm Vertu bị đạo nhái và kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 11 năm phân phối điện thoại Vertu chính hãng, Hoàng Luxury tự tin là một trong những nhà phân phối điện thoại Vertu hàng đầu Việt Nam. Hãy đến với địa chỉ số 6 Trúc Khê, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội để có thể sở hữu một món quà cực kì quý giá và sang trọng để tặng cho những đối tác, những người thân yêu của bạn. 


 
Tin cùng chuyên mục
0997686666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.