VERTU CẢM ỨNG RA ĐỜI HỢP DÒNG XU HƯỚNG THỜI ĐẠI

Đăng vào lúc 28/06/2021
Vertu được biết đến là dòng điện thoại siêu đẳng cấp và đắt đỏ bậc nhất thế giới và được xem như là một phụ kiện dành riêng cho giới doanh nhân thành đạt, giàu có và quyền lực.
Những chiếc Vertu  Signature S với chất liệu quý hiếm như vàng, kim cương, đá quý,... siêu đẳng cấp trở thành niềm khao khát muốn sở hữu của nhiều người. Nó được ví như một báu vật hay một phụ kiện để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp điển hình cho cuộc sống giàu sang và quyền lực.

 
Bên cạnh đấy thì Vertu cũng không ngừng sáng tạo và cả tiến những dòng sản phẩm, chế tác để phục vụ cho nhu cầu vừa trải nghiệm công nghệ nhưng vừa thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng. Vì thế mà những chiếc điện thoại Vertu cảm ứng  được ra đời với những tính năng thông minh vượt trội và phong cách thiết kế vô cùng sang trọng, đẹp mắt.

Vertu cảm ứng siêu sang là bước đi mới của Vertu sau nhiều năm tập trung vào dòng Vertu Signature S cơ bản và đạt được nhiều thành công đặc biệt trong giới chế tác công nghệ xa xỉ.

Vertu cảm ứng siêu sang trình làng làm nên một cuộc cách mạng mới cho những chiếc smartphone.

 
VERTU CẢM ỨNG RA ĐỜI HỢP DÒNG XU HƯỚNG THỜI ĐẠI


Vertu cảm ứng siêu sang gồm nhiều dòng khác nhau như: Vertu Signature Touch, Vertu Constellation, Vertu Aster. Đẳng cấp của sự sang trọng, xa xỉ bậc nhất từ những chiếc Vertu cảm ứng thông minh đến từ thiết kế.

Từng dòng máy, về cơ bản mang ngôn ngữ thiết kế với màn hình cảm ứng lớn tinh thể sapphire đắt đỏ bậc nhất chỉ có thể bị xước, mòn hay cắt bởi kim cương. Giống như mọi dòng Vertu từ những năm 1998, Vertu cảm ứng siêu sang hiên được chế tác hoàn toàn thủ công tại Anh. Mỗi một siêu phẩm được thiết kế và đi đến chế tác mang một ý nghĩa đặc biệt riêng trong cảm hứng thiết kế.
Vertu Constellation giống như tên gọi, mang đến vẻ đẹp của sang trọng khéo léo và tinh tế từng đường nét để làm nên sự nổi bật nhất. Vertu Aster hướng đến sự mạnh mẽ nhất, quyền lực nhất. Vertu Signature Touch mang cảm hứng đến từ đẳng cấp mang đến trải nghiệm khác biệt lần đầu tiên và như một sự tổng hòa hoàn hảo.


 
VERTU CẢM ỨNG RA ĐỜI HỢP DÒNG XU HƯỚNG THỜI ĐẠI

TẠI SAO CHÚNG TA LẠI LỰA CHỌN SỞ HỮU MỘT CHIẾC VERTU CẢM ỨNG CHO MÌNH?

Có lẽ nhiều người trong chúng ta cũng chán ngán với việc dùng những chiếc điện thoai bấm trong khi cả thế giới người ta đang chạy theo những chiếc điện thoại Smartphone với những trải nghiệm thông minh, đẳng cấp thì việc chuyển hướng của bạn sang dòng Vertu cảm ứng siêu sang cho hợp với thời đại là điều vô cùng hợp lý. Thiết kế sang trọng xa xỉ từ thương hiệu Vertu thuộc top những cái tên xa xỉ bậc nhất hành tinh. Cho đến trải nghiệm sức mạnh mẽ hiện đại chưa bao giờ tỏ ra “yếu” thế so với bất kì một chiếc smartphone nào kể cả ở thời điểm hiện tại.

Cái giá gấp 10 lần Iphone X dành cho Vertu cảm ứng siêu sang vẫn là quá bình thường. Đó là chưa kể đến những phiên bản Vertu Limited, hay giới chuyên môn gọi đó là Vertu Personalisation hay chính Vertu mới ưu ái với cái tên Your Unique Vertu. Hoàn toàn là chiếc Vertu cảm ứng siêu sang của bạn lên ý tưởng thiết kế, chế tác mà không có một giới hạn nào trong sự xa xỉ và cao cấp bậc nhất hành tinh này.


 
VERTU CẢM ỨNG RA ĐỜI HỢP DÒNG XU HƯỚNG THỜI ĐẠI
 

Và có lẽ cũng chính bởi những lí do trên, mà chưa có thương hiệu nào, chưa có một cái tên nào có thể “song hành” cùng Vertu chứ chưa nói đến việc “kế tục” Vertu khi thương hiệu xa xỉ bậc nhất này “đóng băng” chế tác. Không có hay không thể hoặc cũng có thể tạo nên những siêu phẩm đẳng cấp bậc nhất thời đại không phải điều họ hướng đến. Và cũng chính lí do đó, lại càng làm tăng lên giá trị, quý hiếm và đặc biệt đẳng cấp của Vertu cảm ứng siêu sang nói chung và mọi dòng Vertu chính hãng khác nói riêng.

Vì thế, việc bạn sở hữu cho mình một chiếc Vertu cảm ứng của thương hiệu Vertu thì bạn đã cho mình có những cơ hội trải nghiệm công nghệ tuyệt vời đồng thời tạo nên đẳng cấp khác biệt cho bạn.

Hoàng Luxury tự tin là đơn vị uy tín trên 10 năm cung cấp những chiếc điện thoai Vertu chính hãng cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm sẽ đồng hành với bạn trên hành trình truy tìm những chiếc điện thoại Vertu đẳng cấp!
 
 
 XEM THÊM:
 
 
Tin cùng chuyên mục
0997686666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.