Vertu Aster P ra mắt, Vertu quay lại cuộc đua

Đăng vào lúc 03/06/2022
 

Sau một thời gian khi vào thời kì hoàng kim của những chiếc Smartphone đến từ hai thương hiệu điện thoại lớn trên thế giới là Iphone và SamSung. Những sản phảm đến từ 2 thương hiệu này dân dần được ưa chuộng hơn và bỏ lại xa những thuơng hiệu điện thoái bé và ít nổi tiếng hơn bam gồm cả Vertu. Mặc dù hai nhóm khách hàng giữ Vertu và 2 thương hiệu lớn kia hoàn toàn khác nhạu tuy nhiên việc bỏ ra một số tiền rất lớn chỉ để mua một chiếc điện thoại có khả năng bấm và nghe gọi đã cản trở rất những người có ý đinh mua cho mình những chiếc điện thoại Vertu chính hãng này.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Vertu đã cho ra mắt bộ sựu tập điện thoại Vertu Aster đánh dấu một cuốc trở lại canh trên thị trường điện thoại smartphone. Vẫn giữ nguyên tiêu chí sang trọng, đẳng cấp và thượng lưu, Vertu Aster P vẫn được làm thủ công với từng nghệ nhân riêng, và vẫn giữ nguyên các quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Vì việc quay lại này là một hành động muốn quay lại thị trường của Vertu, nên chiếc Vertu Aster P đã được hãng đúc kết hết tinh hoa vào trong một chiếc điện thoại này. Đối với vở máy được làm từ nguyên liệu titan 5 và màn hình được phủ bởi 1 lớp sapphire nguyên khối lên tới 133 cara. Sự kết hợp mang tính chắc chắn mà vẫn toát lên sự sang trọng này khi kết hợp cùng với hai loại da sang trọng nhất hiện tại là da cá sấu và thằn lằn đã tạo lên được 1 sự trở lại hoàn hảo cho hãng Vertu.

Trong Vertu Aster P này, Vertu không lấn át thiết bị mà thay vào đó chỉ trang bị chip Snapdragon 660 tầm trung, RAM 6 GB và ROM 128 GB. Màn hình của máy là màn hình AMOLED với độ phân giải full HD và có kích thước 4,9 inch. Về giải trí, máy có camera độ phân giải 20MP, f / 2.2 và camera sau 12MP. Máy sử dụng viên pin dung lượng 3200mAh, hỗ trợ sạc nhanh 3.0, sử dụng giao tiếp USB-C, hỗ trợ đầy đủ NFC, Wifi băng tần kép và LTE. Và hệ điều hành của thiết bị được cung cấp bởi Android 8.1. Đây là HĐH mới nhất và tuyệt vời nhất tại thời điểm máy được phát hành. Vertu Aster P là chiếc smartphone có thiết kế khay analog rất độc đáo. Khay analog của máy được đặt dưới 2 cánh kim loại dang rộng như cánh chim. Đặc biệt hơn, thiết bị này hỗ trợ 2 Nano Sim. Sẽ phù hợp hơn với những ai sử dụng điện thoại 1 sim cho công việc và 1 sim ở nhà. 

Hiện nay chiếc Vertu Aster P đang có giá trên thị trường là 120 triệu VND cho phiên bản màu đen và hơn 330 triệu đồng cho phiên bản màu vàng. Nếu quý khách có bất cứ nhu cầu gì về những chiếc điện thoại Vertu, hãy đến địa chỉ Hoàng Luxury - Đẳng cấp thượng lưu để nhận được những mức giá tốt nhất và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.


 
Tin cùng chuyên mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.