Vertu Aster P Gold siêu phẩm tái hiện trong thân xác mới

Đăng vào lúc 06/06/2022
 

Vertu Aster P Gold là một trong những sản phẩm đời mới sau thời hậu hoàng kim của Vertu. Mỗi chiếc Vertu trong thời kì quay trở lại này đều là những chiếc điện thoại smartphone của Vertu, đánh dấu bước chuyển mình trong cuộc đua công nghệ của hãng điện thoại cao cấp và xa xỉ bấc nhất thế giới trong nhiều năm quay trở lại đây. Vào thời gian hoàng kim nhất cả hai hãng điện thoại nổi tiếng lúc bấy giờ mới đang là Iphone và Samsung đang rất thành công với những sản phẩm điện thoại smartphone của họ. Để bắt kịp với xu hướng thị trường của người tiêu dùng và vẫn giữ được chất riêng của những sản phẩm đến từ Vertu, hãng đã cho ra mắt chiếc điện thoại Vertu Aster P Gold thuộc dòng điện thoại Vertu Aster P. Những chiếc điện thoại đến từ Vertu Aster P là những sản phẩm smartphone đầu tiên khi Vertu muốn quay lại thị trường.

Giống với các sản phẩm đi trước của hãng điện thoại đến từ Vertu, chiếc Vertu Aster P Gold này vẫn giữ được sự sang trọng, quý phái đến từ ngoại hình khi xung quanh chiếc điện thoại đều được làm từ các vật liệu quý hiêm như là trang sức để có thể tôn lên vẻ đệp của chiếc điện thoại này một cách quý phái nhất. Bên ngài chiếc điên thoại,Phần màn hình được làm bằng kính sapphire 133 carat có giá trị cao, chỉ đứng sau kim cương về độ cứng. Là một thiết bị điện thoại thông minh có màn hình cảm ứng, mặt kính sapphire này đảm bảo khả năng chống va đập cực tốt, mang đến cho màn hình một độ bền đáng kinh ngạc. Ngoài ra vật liệu dùng đẻ sản xuất vỏ, máy thường được dùng từ các vật liệu sản xuất vỏ máy bay, có thể thấy rằng với vật liệu này những chiếc Vertu Aster P Gold sẽ được đảm bảo một cách cẩn thận nhất; 

Để giữ gìn được công thức tạo lên những khác biệt so với những hãng điện thoại khác, chiếc Vertu Aster P Gold chính hãng vẫn được chế tách từ những nghệ nhân ỏ Anh Quốc, ngay khi nhìn vào sản phẩm chúng ta có thể cảm nhận được sự quý phái và sang trọng đến từ sản phẩm. Vì là bản Gold nên chiếc điện thoại Vertu Aster P Gold được dùng vàng 18k ở phần loa điện thoại phía dưới màn hình. Sự kết hợp này làm cho chúng ta liên tưởng đến được giới quý tộc của Anh quốc khi họ là người rất thích những thứ đơn giản nhưng phải chi tiết và cẩn thận nhất để làm sáng lên sự quý tộc trong các sản phẩm của họ.

Trong thời gian tới chiếc điện thoại Vertu Aster P Gold dự báo vẫn sẽ là một trong những chiếc điện thoại Vertu được săn đón vì sự sang trọng, quý tộc mà chiếc điện thoại này mang lại. Nếu quý khách muốn sở hữu hay có thắc mắc bất cứ thứ gì về chiếc điện thoại Vertu, hãy đến địa điểm số 6 Trúc Khê, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. 


 
Tin cùng chuyên mục
0986221666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.