Tính năng Vertu Security- người nhiều bí mật chắc sẽ cần

Đăng vào lúc 19/04/2022

Trong thời buổi công nghệ số hoá lên ngôi, việc sở hữu chiếc điện thoại càng thông minh lại càng tiềm ẩn nhiều rủi ro về vấn đề rò rỉ dữ liệu. Hàng năm, nhiều sự kiện dữ liệu người dùng bị đánh cắp nổ ra khiến người dùng càng có nhu cầu cao về việc bảo mật dữ liệu cá nhân. Đi đầu xu thế này, từ khi ra đời Vertu luôn tạo được uy tín là chiếc điện thoại an toàn nhất thế giới. Được giới chính khách, nhiều chính trị gia sử dụng. Hôm nay hãy cùng Hoàng Luxury tìm hiểu về ứng dụng Vertu Security- ứng dụng thuyết phục người dùng nhất của Vertu. 
 

Những chiếc Vertu thông minh với khả năng bảo mật cực cao

VERTU sử dụng phương pháp mã hóa văn bản, cuộc gọi và giọng nói Silent Circle

Để đảm bảo mọi cuộc gọi, tin nhắn, văn bản luôn ở chế độ “ riêng tư”, Vertu đã hợp tác với công ty hàng đầu thế giới về mã hoá là Silent Circle. Với Silent Circle- ứng dụng luôn đảm bảo rằng mọi thông tin, dữ liệu bí mật của bạn không bị bên thứ ba biết được. Tuy nhiên, điểm hạn chế là ứng dụng thông minh này, lại không tương thích với những tin nhắn dạng email. Để khắc phục tình trạng trên, Vertu chính hãng có trang bị hệ thống định vị trên toàn thế giới cho phép người dùng xác định được vị trí của người lạ cố gắng đăng nhập vào hệ thống Vertu của khách hàng.

Linh kiện lắp ráp Vertu, tạo thành chiếc Vertu thành phẩm đầy tinh tế

Vertu sử dụng phần mềm Kaspersky Antivirut:

Nhằm giữ cho điện thoại của bạn luôn an toàn với mọi phần mềm, đường link, trang web nguy hiểm mà bạn có thể truy cập, Kaspersky được cài đặt vào Vertu sẽ có cảnh báo đến bạn để ngăn chặn những Virut nguy hiểm xâm nhập vào hệ thống của máy, giúp Vertu của bạn luôn sạch, chống giật lag và hạn chế bị theo dõi đến mức tối đa.

Vertu cung cấp cho người dùng tài khoản Ipass đầy thông minh: 

Với tài khoản Ipass này, đặc quyền đầu tiên mà người dùng cảm nhận đó là hệ thống đăng nhập wifi với hơn 57 triệu điểm phát được bảo mật trên toàn thế giới. Bên cạnh đó tài khoản Ipass còn có chức năng như tìm kiếm điện thoại mất tích, hay quản lí thông tin cá nhân…giúp đơn giản hoá cuộc sống của người dùng mà không lo bị đánh cắp dữ liệu.

Vertu sử dụng phần mềm Vertu lost phone:

Nếu một ngày bạn lỡ bỏ quên Vertu ở đâu đó, hay đơn giản là chiếc Vertu giá trị bị kẻ xấu nào đó đánh cắp. Khi đó phần mềm Vertu lost phone sẽ hoạt động. Được gắn trong mình thiết bị định vị là Imei, nhưng thiết bị này lại không làm ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. Bạn có thể định vị máy một cách rõ ràng thông qua định vị, xoá mọi dữ liệu từ xa ngay cả khi bạn đang theo dõi vị trí của Vertu mà bạn đánh mất, và làm cho nó đổ chuông lớn ngay cả khi máy của bạn ở chế độ im lặng.

 

Hacker không thể xâm phạm những thông tin những khách hàng của Vertu


Với những tính năng ưu việt này, những bí mật nằm trong chiếc điện thoại Vertu của bạn luôn được đảm bảo. Không những thế còn hạn chế hiện tượng giật lag khi lỡ tải xuống một ứng dụng, đường link không an toàn nào. Ấn tượng với khả năng định vị, xoá và điều khiển dữ liệu từ xa thông qua Imei và Ipass, vậy nên nhiều khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng với ứng dụng của Vertu Security.
Nhưng chỉ sử dụng Vertu Security được với người dùng Vertu chính hãng. Vậy nên, tìm kiếm địa chỉ phân phối, mua bán Vertu chính hãng là rất quan trọng.

Hiện tại, tại Hoàng Luxury- địa chỉ Số 6- Trúc Khê- Hà Nội đang có sẵn rất nhiều mẫu Vertu chính hãng mà chắc chắn bạn sẽ yêu thích, chắc chắn các Sếp sẽ hài lòng khi được trải nghiệm trực tiếp tại showroom của chúng tôi. 

Tin cùng chuyên mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.