Tại sao Hoàng Luxury luôn là điểm đến của khách hàng yêu thích Vertu

Đăng vào lúc 08/06/2022
 

Trong những năm gần đây, điện thoại Vertu không còn được bán và sản xuất nhiều như trong thời hoàng kim mà những chiếc điện thoại này đã từng có. Hãng điện thoại đã tạm dừng sản xuất những chiếc điện thoại Vertu chính hãng. Tuy nhiên trong giới chơi điện thoại Vertu, vẫn còn rất nhiều người muốn sở hữu những chiếc điện thoại như thế này bởi sự sang trọng, thượng lưu và từng là một biểu tượng của những doanh nhân thành đạt hay giới nhà giàu. Vì hãng không sản xuất những chiếc điện thoại Vertu chính hãng nữa nên trên thị trường bây giờ xuất hiện rất nhiều những chiếc điện thoại Vertu kém chất lượng và là hàng giả. Để nhận được những trải nghiệm về dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất, quý khách hàng cần đến những địa điểm bán hàng, phân phối uy tín để có thể hoàn toàn yên tâm về chiếc Vertu chính hãng mà khách hàng đang cầm trên tay. 

Đầu tiên là về độ uy tín và kinh nghiệm trong giới, tính đến hiện nay Hoàng Luxury đã có tới hơn 11 năm về kinh nghiệm phân phối những chiếc điện thoại Vertu chính hãng với quyết tâm phục vụ khách hàng và mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất, sản phẩm chất lượng để làm hài lòng được khách hàng chính là giá trị của công ty. Mỗi sản phẩm đến tay của khách hàng đều được những kĩ thuật viên của Hoàng Luxury kiểm tra một cách tỉ mỉ và đảm bảo không có sản phẩm lỗi đến tay người dùng. 

Khi đến với Hoàng Luxury, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm Vertu chính hãng chất lượng với rất nhiều quy trình kiểm định. Tại Hoàng Luxury có rất nhiều mẫu mã cho những chiếc điện thoại Vertu với nhiều mức giá phù hợp khác nhau đảm bảo có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hoàng Luxury vẫn luôn là một điểm cộng trong mắt người dùng khi đội ngũ nhân viên tại Hoàng Luxury luôn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất có thể. Vì vậy Hoàng Luxury luôn giúp cho người dùng sở hữu được sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Sau khi mua sản phẩm đến từ Hoàng Luxury, quý khách hàng cũng sẽ nhận được chương trình tri ân khách hàng với rất nhiều ưu đãi khác nhau như là hỗ trợ 50% phí bảo hành cho những khách hàng gặp sản phẩm bị lỗi hay làm hỏng sản phẩm trong thời gian bảo hành. Miễn phí vệ sinh và kiểm tra máy cho khách hàng mua sản phẩm đến từ công ty. Bảo hành đến 5 năm lỗi người dùng như rơi, vỡ và dính nước. 

Trên đây là những lý do chính giúp quý khách hàng có thể yên tâm hơn và lựa chọn Hoàng Luxury để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và mang về nhà những chiếc điện thoại yêu thích của riêng mình.


 
Tin cùng chuyên mục
0997686666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.