Smartphone của Thủ tướng Tây Ban Nha bị cài phần mềm gián điệp

Đăng vào lúc 03/05/2022
Ngày 2-5-2022 truyền thông Tây Ban Nha đã đưa tin, điện thoại của Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez và bộ trưởng bộ quốc phòng đã bị cài phần mềm gián điệp Pegasus.
Cụ thể, từ gữa tháng 5-2021, điện thoại của Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez đã bị cài đặt phần mềm gián điệp và của thủ tướng Roles là từ 6/2021. Kẻ tấn công đã trích xuất được một lượng dữ liệu cá nhân của hai chính trị gia. Phần mềm được cài đặt được gọi là Pegasus.

 
hacker có thể xâm nhập điện thoại của bạn bất cứ lúc nào

Vậy phầm mềm Pegasus nguy hiểm như thế nào?

Phầm mềm gián điệp Pegasus cho phép kẻ tấn công có thể âm thầm xâm nhập điện thoại để trích xuất dữ liệu, kích hoạt camera hay bộ ghi âm mà chính chủ không hay biết.
Với sự thông minh như vậy, phầm mền gián điệp pegasus là nỗi sợ của nhiều chính khách, chính trị gia, doanh nhân thành đạt….khẳng định về sự nguy hiểm về lỗ hổng dữ liệu trên những chiếc smartphone.

Điện thoại Vertu- An toàn và thông minh với những chức năng đáng gờm.

Sở hữu cho mình bộ mã hoá thông tin Silent Circle, chính vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì cuộc gọi, tin nhắn luôn được mã hoá cẩn thận trên chiếc điện thoại Vertu chính hãng.
Khi người dùng có ý định xem hoặc tải xuống những link độc có thể chứa những phần mềm gián điệp, phần mềm xấu. Điện thoại Vertu sẽ thông báo và ngăn chặn không để người dùng Vertu tải xuống.
Vấn đề nghe lén hay quay video, chụp ảnh sẽ hoàn toàn không xảy ra vì trên một số dòng đặc biệt là Vertu Signature S, Vertu Ayxta  không hề có camera.  Sự bất tiện chỉ xảy ra khi sử dụng điện thoại Vertu để giải trí. Bởi hệ thống, giao diện của Vertu phù hợp để liên lạc, phục vụ cho công việc.
Hệ thống định vị Imei cùng tài khoản Ipass kết hợp với nhau, không chỉ định vị được chiếc điện thoại khi bị mất, nó còn định vị được vị trí của đối tượng đang định tiếp cận vào máy.
Với những tính năng siêu thông minh và an toàn này, không khó để giải thích khi đây là dòng máy được các chính trị gia yêu thích, người nổi tiếng, doanh nhân, giới chính khách ưa chuộng và là tính năng nổi bật để Vertu signature S trở thành dòng máy “ signature “ của nhà Vertu.

 
Vertu SIgnature S với khả năng chống lộ dữ liệu cá nhân

Thế nhưng những tính năng ưu việt chỉ được sử dụng khi người dùng sở hữu Vertu chính hãng.

Ngày nay với công nghệ làm nhái, làm giả tinh vi, phức tạp, trên thị trường trôi nổi những chiếc Điện thoại Vertu Fake đến chân thực. Thế nhưng chỉ người thực sự biết chơi mới hiểu được giá trị thực sự của việc sở hữu chiếc Vertu chính hãng.
Hiện nay, tại Hoàng Luxury chúng tôi đang phân phối những mẫu Vertu tính hãng, đa dạng về màu sắc, kiẻu dáng, giá thành, cùnh đội ngũ chăm sóc khách hàng cựu kì chỉnh chu, Đảm bảo đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về điện thoại Vertu.
Hãy ghé Số 6- Trúc Khê- Láng Hạ- Hà Nội để rinh ngay một chiếc điện thoại Vertu chính hãng nhé Sếp!
Tin cùng chuyên mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.