PHIÊN BẢN MỚI CỦA ĐIỆN THOẠI XOR TRONG NĂM 2023

Đăng vào lúc 18/06/2023

Thương hiệu XOR vừa cho ra mắt dòng máy XOR X2 với nhứng tính năng nổi trội hơn phiên bản XOR X1. Vậy X2 có gì đặc biệt hơn, hãy cùng Hoàng Luxury tìm hiểu ngay nhé!

Vừa sang trọng, đẳng cấp và có độ bảo mật tuyệt đối, XOR đã thay đổi gì để có thể trở thành phiên bản hoàn mỹ nhất mà giới thượng lưu nên dùng? 

Mẫu XOR X2 bề ngoài trông khá giống X1, khác biệt lớn nhất là ở phím giữa và mặt sau logo được thiết kế mới hơn so với logo cũ, logo mới có thêm một vòng tròn bao lấy hình chiếc khiên, thể hiện độ bảo mật x2.

THIẾT KẾ ĐIỆN THOẠI XOR X2

xor x2
 

Ngay từ phần phụ kiện đi kèm, phần hộp của điện thoại XOR đã thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp với chất liệu cứng cáp cùng chất sơn đen bóng sang trọng. Khóa hộp là hình Logo XOR được chế tác tỉ mỉ và cơ chế mở hộp riêng biệt, khác lạ. Những phụ kiện đi kèm máy là sách, que chọc sim, thẻ bảo hành cùng các bộ phụ kiện sạc đã được thương hiệu XOR bổ sung với đa dạng các phiên bản hơn XOR X1.

PHẦN CỨNG XOR

Phần chip Qualcomm Snapdragon 600 là phiên bản mới có sự đột phá về mặt công nghệ bảo mật, tích hợp CPU xử lý Snapdragon 600 cực kỳ mượt mà . Bên cạnh đó là thời lượng pin của XOR X2 là 1520mAh cao hơn XOR X1 là 1250mAh.

Và bảo mật hơn khi thương hiệu còn phát triển thêm 2 công nghệ bảo mật cực chất và hợp xu hướng ngày nay là:

XOR-Shield

xor shield
 

XOR-Shield là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, với mục đích bảo vệ điện thoại XOR khỏi tất cả các cuộc tấn công mạng một cách hoàn hảo nhất với tất cả các kết cấu lõi: SIM, bộ xử lý Baseband, Tín hiệu vô tuyến (radio).Công nghệ XOR-Shield bao gồm những mô-đun tường lửa cho SIM, quét SIM, tường lửa cho BaseBand, Lọc SIM và phát hiện trạm BTS giả. Và mỗi mô-đun chịu trách nhiệm phát hiện, lọc lệch hoặc mã độc hại.

XOR-Peer

xor peer
 

XOR-Peer là ứng dụng có hình thức truyền thông qua internet được phát triển riêng biệt. Nó cho phép người dùng tạo ra một kênh giao tiếp an toàn giữa những chiếc điện thoại XOR hoặc XOR và các dòng smartphone khác sử dụng nền tảng tương thích với XOR-Peer.Như vậy, một số tính năng nổi bật của XOR X2 là Tường lửa SIM, Quét lỗ hổng SIM, Quét trạm BTS giả, phát hiện nghe trộm, Cảnh báo tin nhắn độc hại, Bảo mật 2 lớp, tự hủy dữ liệu khi có xâm nhập trái phép, Mã hóa tin nhắn 2 chiều

Bên cạnh đó, XOR X2 vẫn có các tính năng quen thuộc khác như Đo nồng độ ô nhiễm không khí và cảnh báo nếu không khí ô nhiễm, Thoại rảnh tay, Đồng bộ danh bạ qua App của smartphone, Kết nối đầy đủ: 4+, 4G, 3G, Wifi, Bluetooth

SHOWROOM HOÀNG LUXURY - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA XOR VIỆT NAM

Ngay bây giờ, các Sếp hoàn toàn có thể đến đơn vị showroom Hoàng Luxury để trải nghiệm và nhận tư vấn về dòng điện thoại XOR đẳng cấp này. Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu chơi máy và nâng tầm đẳng cấp cá nhân, Hoàng Luxury luôn có dịch vụ đặt hàng online qua fanpage/ hotline. Các Sếp sẽ nhận được sản phẩm từ chính tay chuyên viên tại Hoàng trên mọi miền tổ quốc. Vì vậy, các Sếp hoàn toàn có thể yên tâm với mọi dịch vụ từ chính nhà cung cấp Hoàng Luxury.

 

Tin cùng chuyên mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.