Lưu ý cho khách hàng khi mua điện thoại Vertu chính hãng

Đăng vào lúc 25/05/2022

 

Chủ nhân của những chiếc điện thoại Vertu chính hãng và sang trọng thường bỏ một số tiền khá lớn ra để sở hữu những chiếc điện thoại Vertu cho riêng mình. Mặc dù quy trình sản xuất mỗi chiếc điện thoại Vertu đều được quản lý rất nghiêm ngặt và cẩn thận với tâm huyết, tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách chiếc điện thoại Vertu có thể sẽ dẫn điên việc gặp những vấn đề hoặc lỗi hệ thống khác nhau. Hôm nay Hoàng Luxury sẽ chỉ ra một vài vấn đề thường gặp của khi sử dụng điện thoại Vertu và cách khắc phục khi bị gặp những lỗi này.

Điện thoại Vertu Signature S Yellow Gold

Khi mới mua máy, khách hàng thường lắp sim sai cách dẫn đến hỏng máy

Lắp sim sai cách sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm và các chức năng trong một chiếc điện thoại Vertu. Theo thống kê của hãng điện thoại này, có đến 85% người dùng mới khi mua điện thoại Vertu chính hãng đã lắp sim sai cách, việc này sẽ dẫn đến tình trạng gãy sim, kẹt sim khiến cho ảnh hưởng bởi chức năng máy, gây ra những chập chờn và nếu để lâu dài sẽ dẫn đến hỏng máy. Đáng chú ý hơn nữa, nếu chủ nhân của nó lắp sim sai cách mà vẫn cố nhét vào sẽ gây ra hiện tượng đoản mạch, làm hỏng những linh kiện điện thoại rất đắt đỏ bên trong. 

Sau khi lắp sim vào máy, nếu người dùng nghe hoặc gọi mà có tín hiệu không tốt sẽ dẫn đến việc các cuộc gọi sẽ có chất lượng rất kém, hay bị mất tín hiệu. Một số trường hợp khác ngay sau khi nhét sim vào sẽ dẫn đến việc điện thoại không hiện ra tín hiệu và khách hãng sẽ không thể thực hiện các cuộc gọi. 

Nếu có các dấu hiệu sim bị lắp sai cách ở trên, khách hàng cần bình tĩnh tìm một khe chọc sim nhỏ chọc vào khe sim và từ từ rút ra. Để chắc chắn hơn quý khách hàng có thể đến cửa hàng của Hoàng Luxury địa điểm số 6 Trúc Khê, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Ở đây khách hàng có thể nhân được những dịch vụ sửa chữa điện thoại Vertu chính hãng tốt nhất với giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cực kì chuyên nghiệp.

Việc bảo quản và sạc pin máy cũng là một điều cần lưu ý cho người dùng Vertu

Việc tiếp tục sạc điện thoại khi đầy pin cũng có thể dẫn đến việc ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin và dung lượng của máy. Vì vậy khách hàng cần bỏ thói quen để sạc pin qua đêm hay để điện thoại sạc một chỗ rồi đi làm việc sau nhiều tiếng mới rút ra. Khi bỏ được 2 thói quen này, tuổi thọ pin điện thoại sẽ được nâng lên đáng kể và đảm bảo có thể sử dụng pin điện thoại lâu dài.

Ngoài ra, khi khách hàng không sử dụng máy trong 1 thời gian dài, việc tháo pin ra và cất vào 1 nơi khô ráo, cũng sẽ giúp tăng được tuổi thọ pin và người dùng nên hạn chế việc sạc pin khi dung lượng pin còn trên 50% bởi vì điều này cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến tuổi thọ của chiếc Vertu. 

Trên đây Hoàng Luxury đã cung cấp cho quý khách những mẹo nhỏ và lỗi thường gặp khi sở hữu một chiếc Vertu chính hãng, nếu có bất kì khó khăn gì với chiếc điện thoại của mình, khách hàng có thể đến số 6 Trúc Khê, Đống Đa, Hà Nội để có thể nhận được những trải nghiệm mua hàng và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.


 
Tin cùng chuyên mục
0997686666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.