Kiểm tra máy Vertu chính hãng và địa điểm mua Vertu chất lượng tại Hà Nội

Đăng vào lúc 23/05/2022

Những chiếc điện thoại đến từ Vertu được coi là những chiếc điện thoại sang trọng bậc nhất trên thế giới hiện nay. Đây chính là biểu tượng của của sự thành công, giàu sang và là một trong những món hàng trang sức cực kì đặc biệt có giới doanh nhân và nhà giàu. Tuy nhiên vào năm 2017 khi thị trường smartphone trên toàn thế giới đang bước vào giai đoạn phát triển vượt  bậc, Vertu đã không kịp thay đổi và phát triển trong cuộc chạy đua về công nghệ này. Vì vậy vào năm 2017 là  Vertu đã dừng lại của việc sản xuất những chiếc điện thoại cao cấp, sau quãng thời gian làm mưa gió tại thị trường điện thoại cao cấp nhất.

Việc Vertu dừng sản xuất đã khiến rất nhiều tín đồ điện thoại cao cấp cảm thấy tiếc nuối khi không có cơ hội được chứng kiến những siêu phẩm điện thoại tiếp theo đến từ hãng được ra đời. Mặc dù vậy người dùng vẫn còn cơ hội để có thể sở hữu cho mình những chiếc điện thoại Vertu chính hãng với mức giá hợp lý. Hiện nay vẫn còn rất nhiều chiếc điện thoại Vertu chính hãng từ cũ đến mới vẫn đang được kinh doanh trên thị trường điện thoại. Những chiếc điện thoại Vertu chính hãng hiện nay tại Việt Nam có mức giá dao động từ 90 triệu đến 1,2 tỷ VND. Bên cạnh những chiếc điện thoại Vertu chính hãng, cũng sẽ có rất nhiều những chiếc điện thoại đạo nhái hoặc kém chất lượng trôi nổi tràn lan trên thị trường. Để tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra, người tiêu dùng cần lưu ý 3 điều sau đây.

Thứ nhất, kiểm tra Vertu chính hãng qua thông số máy

Đây chính là bước dễ dàng nhất để kiểm tra chiếc điện thoại của ban. Chỉ với cú pháp đơn giản là gõ dòng kí tự *#92702689#. người dùng đã có thể dễ dàng nhận biết được chiếc điện thoại của mình có phải chính hãng hay không. Nếu khi kết thúc chiếc điện thoại của bạn hiện lên các thông số như: Serial, Made date và Life time, thì xin chúc mừng chiếc điện thoại của bạn chính là Vertu chính hãng. Ngược lại nếu máy của bạn sau khi gõ các kí tự trên mà vẫn không phản hồi lại thì đấy chính là một chiếc Vertu đạo nhái, kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường.

Hình sau sau khi chiếc Vertu chính hãng nhập mã IMEI

Hình sau sau khi chiếc Vertu chính hãng nhập mã IMEI 

Thứ hai, kiểm tra qua cách bấm Concierge

Concierge được coi là một trong những đặc quyền của giới thượng lưu khi sở hữu chiếc điện thoại Vertu khi đây là dịch vụ độc quyền chỉ dành riêng cho những khách hàng sở hữu chiếc điện thoại Vertu chính hãng này. Việc của bạn cần làm chính là lắp sim vào máy và bấm nút trung tâm hỗ trợ trực tiếp (Concierge) và gọi đi. Nếu chiếc Vertu của bạn đang thực hiện cuộc gọi thì đây chính là chiếc Vertu chính hãng.

Chiếc Vertu chính hãng khi ấn nút gọi Conciegre

Chiếc Vertu chính hãng khi ấn nút gọi Conciegre 

 

Cuối cùng, chọn địa điểm uy tín với mức giá hợp lý

Để mua được một chiếc Vertu chính hãng hiện nay là một điều rất dễ dàng với người tiêu dùng khi xuất hiện rất nhiều cửa hàng, nhà phân phối cho những chiếc điện thoại này. Tuy nhiên để đảm bảo được 3 tiêu chí là Uy tín, chất lượng và giá cả tốt, Hoàng Luxury luôn tự hào với hơn 11 năm kinh nghiệm phân phối Vertu chính hãng trên thị trường và luôn đảm bảo được giá cả và chất lượng tốt nhất đến với tay người tiêu dùng. Ngoài ra, ở đây còn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình để có thể cho khách hãng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Cửa hàng Hoãng Luxury chuyên cung cấp Vertu chính hãng

Cửa hàng Hoãng Luxury chuyên cung cấp Vertu chính hãng 

Hãy đến với 6 Trúc Khê, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội để có thể sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thời thượng, đẳng cấp nhất hiện nay.


 
Tin cùng chuyên mục
0997686666

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.