Giá điện thoại Vertu chính hãng và địa điểm bán uy tín tại Hà Nội

Đăng vào lúc 10/06/2022
 

Để có thể sở hữu được một chiếc điện thoại Vertu chính hãng, những chủ sở hữu của nó phải bỏ ra một sô tiền rất lớn tới mức đối với một số người, chiếc điện thoại chính là cả một gia tài đối với họ. Vertu là một hãng điện thoại cao cấp mà khách hàng chủ yếu của họ đều là những cá nhân, tổ chức trong giới thượng lưu hoặc doanh nhân thành đạt. Tại thời điểm hiện nay có thể nói rằng những chiếc điện thoại Vertu chính hãng đang là những sản phẩm điện thoại được đón chờ nhất trong giới doanh nhân và thượng lưu. Đi cùng với chiếc điện thoại Vertu chúng ta thường hay nhắc đến sự sang trọng và đẳng cấp. Dưới đây là những lý do khiến chiếc điện thoại Vertu được đánh giá cao về cả chất lượng và giá tiền cho một chiếc điện thoại Vertu chính hãng.

  1. Linh kiện sản xuất máy

Hầu hết những phụ kiện, linh kiện để sản xuất ra được những chiếc điện thoại Vertu đều được làm từ những món đồ để chế tác ra những món đồ trang sức cao cấp như là vàng, bạc, đá quý, sapphire, kim cương và da thú. Ngay từ những ngày đầu sản xuất điện thoại Vertu đã muốn những chiếc điện thoại của họ được làm nên từ những vật liệu cao cấp khác với xu hướng sản xuất từ vật liệu giá rẻ mà những chiếc điện thoại phổ thông sở hữu bấy giờ. Bên cạnh việc có giá thành đắt đỏ, những vật liệu cao cấp được kể ở trên có rất nhiều vật liệu có giá trị quý hiếm, không những cần bỏ ra một số tiền lớn, nhà sản xuất cũng cần có rất nhiều đối tác và mối quan hệ để có thể hoàn thiện một chiếc điện thoại với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

  1. Các sản phẩm đều là phiên bản độc nhất được chế tác từ những nghệ nhân hàng đầu

Một điểm tạo nên giá trị của những chiếc điện thoại Vertu chính hãng chính hãng chính là việc những chiếc điện thoại này đều được tạo nên từ những nghệ nhân có tay nghề hàng đầu và lâu năm trong lĩnh vực. Những nghệ nhân này thường dùng đến gần 1 năm để chế tác ra được những chiếc điện thoại Vertu có chất lượng tốt nhất để đến tay người tiêu dùng. Vì được sản xuất thủ công nên có thể thấy rằng những chiếc điện thoại này đều được hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất. Sau khi nhận được những chiếc điện thoại từ tay những nhà chế tác công ty sẽ tiếp nhận và lưu giữ thêm 8 tháng đến 1 năm nữa để đảm bảo rằng khi đến tay người sử dụng sẽ không có bất cứ lỗi nào trên chiếc điện thoại Vertu.

  1. Những chiếc điện thoại Vertu giống như những món trang sức của giới thượng lưu

Với mỗi chiếc điện thoại đến từ thương hiệu Vertu, những nghệ nhân đều khắc tên của họ lên chiếc điện thoại để đánh dấu rằng đây là chiếc điện thoại đặc biệt đối với cả người mua và người chế tác ra nó. Ngoài ra những người nghệ nhân này còn chế tác chiếc điện thoại như một món trang sức cao cấp với những nguyên liệu quý hiếm đã cho. Đây có thể giúp cho chủ nhân của nó được trở lên nổi bật hơn ở mỗi bữa tiệc và tạo ra một điểm nhấn đặc biệt mà chỉ những người sở hữu những chiếc điện thoại Vertu mới có.

  1. Mức giá của Vertu chính hãng và địa điểm mua Vertu uy tín tại Hà Nội

Hiện nay tại thị trường điện thoại Vertu chính hãng ở Việt Nam, mức giá cho một chiếc điện thoại Vertu thường dao động từ 80 triệu VND cho đến 1,2 tỷ VND tùy theo chất lượng, phiên bản và các giá trị những chiếc điện thoại Vertu mang lại. Tuy nhiên vì hãng đã dừng sản xuất nên trên thị trường có rất nhiều chiếc điện thoại Vertu kém chất lượng, hàng nhái trôi nổi trên thị trường điện thoại. Đối với vấn đề này quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì Hoàng Luxury - đẳng cấp thượng lưu sẽ giải quyết hết mọi thắc mắc, lo lắng của quý khách về sản phẩm. Với hơn 11 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường điện thoại Vertu chính hãng, chúng tôi tự tin luôn là công ty đi đầu về chất lượng sản phẩm, độ uy tín cao trong ngành và đa dạng các mẫu mã giúp quý khách có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm.


 
Tin cùng chuyên mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.