ĐIỆN THOẠI VERTU SIGNATURE TOUCH JET ALLIGATOR MỚI 100% FULLBOX

ĐIỆN THOẠI VERTU SIGNATURE TOUCH JET ALLIGATOR MỚI 100% FULLBOX

MSP: VTT-103
Giá bán : 118.000.000₫
Mua ngay

Không giống như những chiếc điện thoại Vertu Signature S với bàn phím bấm cổ điển, dòng Vertu Touch này là một sự nâng cấp vượt bậc.

Nó kết hợp giữa sự lưu giữ những giá trị tinh hoa vượt thời gian nhưng vẫn đáp ứng được những nhu cầu muốn sử dụng những chức năng như một chiếc điện thoại thông minh của đa số mọi người. Thời đại mà con người yêu thích lướt màn hình cảm ứng hơn là những phím bấm cổ điển ngày xưa, đặc biệt là các doanh nhân trẻ yêu thích sự thời thượng, công nghệ.

Về mặt hình thức Vertu Signature Touch Jet Alligator vẫn khá giống với một chiếc điện thoại Smartphone. Tuy nhiên chữ ký của thương hiệu Vertu hàng đầu nằm ở mặt lưng của điện thoại như là một sự khẳng định thương hiệu, sự đẳng cấp và cũng là một sự nhận diện rất riêng đồng thời thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu. Toàn mặt lưng được bao phủ bằng lớp da cá sấu màu đen với những đường vân to tạo nên một hiệu ứng đẹp mắt, sang trọng đồng thời với lớp da cá sấu cũng tạo độ mềm mại, êm ái khi sử dụng nhưng vẫn đảm bảo độ bền.


 
ĐIỆN THOẠI VERTU SIGNATURE TOUCH JET ALLIGATOR MỚI 100% FULLBOXSignature Touch được thiết kế với màn hình cảm ứng phù hợp với xu thế thời đại. Máy được chế tác thủ công tại Anh quốc với bộ khung titan cao cấp, màn hình sapphire thế hệ thứ 5 kích thước 4,7" độ phân giải Full HD. Màn hình Sapphire đảm bảo độ bền, chống trầy xướt cho máy, bển bỉ bất chấp mọi va đập và tác động lớn từ bên ngoài.

Máy ảnh được "chứng nhận bởi Hasselblad" (Hasselblad-certified camera), công nghệ âm thanh hợp tác cùng B&O. Máy còn hoạt động với phần cứng Qualcomm Snapdragon 800 tương đương với các smartphone cao cấp hiện thời.
Khi bật nguồn màn hình xuất hiện một đồng hồ to tạo một phong cách rất cổ điển, mang nét rất riêng như cách nhận diện đặc trưng của sự đẳng cấp mà ở các dòng Smartphone không thể nào tìm được.


 
ĐIỆN THOẠI VERTU SIGNATURE TOUCH JET ALLIGATOR MỚI 100% FULLBOX


Bên cạnh đó, các nút bấm trên Vertu cảm ứng cũng rất đẹp: được làm từ gốm cao cấp và đánh bóng tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cần thiết.

Không khác là bao so với dòng điện thoại Vertu Signature S nút bấm, Vertu cảm ứng cũng được lắp ráp thủ công từ những nghệ nhân hàng đấu Anh Quốc.

Họ đặt dấu ấn cá nhân của mình trên từng sản phẩm bằng một chữ ký giá trị. Xét về hệ điều hành, điện thoại cảm ứng Vertu chạy trên hệ điều hành Android – đây là một hệ điều hành tương đối thân thuộc và dễ dùng với hầu hết đa số khách hàng hiện nay. Chính vì thế, đây không được coi là cản trở lớn của chiếc điện thoại cảm ứng thương hiệu Vertu.
Bạn đang yêu thích và mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại Vertu không chỉ để thể hiện đẳng cấp của mình mà còn là để sử dụng như một  thiết bị với đầy đủ các tính năng của một chiếc điện thoại thông minh thì Vertu Signature Touch Jet Alligator là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!


XEM THÊM:
6 CÁCH PHÂN BIỆT VERTU THẬT GIẢ KHÔNG THỂ BỎ QUA
ĐIỆN THOẠI VERTU VÀ PHONG THỦY TẠI HOÀNG LUXURY 

Sản phẩm khuyến mại

Sản phẩm mới

XOR Titanium X2 Alligator Marine
XOR X2 CHÍNH HÃNG
MSP: X-18
170.000.000₫
XOR Titanium X2 Alligator Rose
XOR X2 CHÍNH HÃNG
MSP: X - 17
170.000.000₫
XOR TITANIUM X2 ALLIGATOR BLACK
XOR X2 CHÍNH HÃNG
MSP: X - 16
170.000.000₫
Vertu ironflip pre-order verona green calfskin
VERTU IRONFLIP
MSP: LIP - 15
114.000.000₫
Vertu ironflip pre-order creamy white alligator skin
VERTU IRONFLIP
MSP: LIP - 14
182.500.000₫
Vertu ironflip pre-order dawning orange calfskin
VERTU IRONFLIP
MSP: LIP - 13
114.000.000₫

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.