ĐIỆN THOẠI VERTU CÓ THỰC SỰ ĐÁNG GIÁ??

Đăng vào lúc 17/02/2022
Mỗi chiếc điện thoại Vertu chính hãng đều mang một câu chuyện riêng, đó là cá tính trong từng sản phẩm. Và cá tính ấy mang lại giá trị cá nhân cho người sử dụng.

Không phải tự nhiên mà nhiều người giàu lại bỏ ra hàng trăm triệu, thậm trí hàng tỷ đồng để mang về một em Vertu Signature S chỉ có những chức năng cơ bản nhất mà một thiết bị di động cần.

 
Điện thoại Vertu Signature S - Hoàng Luxury

Đó là những người thực sự giàu và trong đầu rất nhiều sạn mới có thể tạo nên một của cải đồ sộ. 
 
Nhưng Vertu Signature S - một con máy phím bấm có gì đặc biệt đến nỗi người nhà giàu phải ao ước???
VẺ NGOÀI XA XỈ CỦA ĐIỆN THOẠI VERTU CHÍNH HÃNG

Vertu là thương hiệu điện thoại cao cấp nổi tiếng trên thế giới. Cái họ sản xuất là những mẫu máy điện thoại Vertu có tầm giá đắt đỏ, chỉ dành riêng cho những người có khả năng chi tiền.

Điểm đặc biệt trong mỗi thiết bị liên lạc nhà Vertu mà không dòng máy nào đạt được chính là sự xa hoa.
Từng chi tiết thiết kế, từng con ốc vít và đặc biệt hơn là nguyên vật liệu tạo nên chiếc điện thoại Vertu đều được chọn lọc và sắp xếp một cách cẩn thận nhất.

Qua đôi bàn tay của người nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, điện thoại Vertu được chế tác hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Mỗi chiếc Vertu Signature đều sẽ sở hữu một con dấu hay đúng hơn là "signature" của riêng người thợ tạo ra chúng.

 
Phương pháp chế tác thủ công điện thoại Vertu

Phương pháp chế tác thủ công điện thoại Vertu

Chữ ký ấy dường như đã trở thành con dấu tạo nên sự khác biệt trong mỗi chiếc máy Vertu.

Và chất liệu để tạo nên điện thoại Vertu hoàn toàn không phải thứ dễ tìm. Toàn bộ những thứ ấy đều có giá trị cao. Đó có thể là kim cương, vàng 18k, đá quý hay thậm trí cả da thú - chất liệu dường như chỉ thấy ở những món đồ phụ kiện thời trang cao cấp.


ẤN TƯỢNG VỚI SỰ ĐỘC QUYỀN CỦA MỖI CHIẾC ĐIỆN THOẠI VERTU

ĐỘ BẢO MẬT VERTU
Ở một tầm giá đắt đỏ hiếm thấy, chiếc điện thoại Vertu chính hãng lại có khả năng khiến cho người dùng cảm thấy hoàn toàn xứng đáng.
Vertu không chỉ mang tới vẻ đẹp thực tế trên những viên kim cương đắt đỏ hay chất vàng sáng bóng không tỳ vết. 

 
Điện thoại Vertu Signature S - Hoàng Luxury
 
Điện thoại Vertu còn thể hiện tài lẻ của chính sản phẩm. Một yếu tố nổi trội và tiên tiến bậc nhất trong ngành chế tạo thiết bị di động.
Vertu sẵn sàng bỏ xa những đối thủ với độ bảo mật gần như tuyệt đối của mình. Từng tin nhắn hay cuộc gọi cá nhân đều có thể dễ dàng mã hóa theo ý người dùng, thậm trí là mã hóa từ xa. Thứ mà chưa có hãng điện thoại nào làm được.

 
độ bảo mật của điện thoại Vertu

Dường như người dùng Vertu có thể tham gia trực tiếp vào bảo mật thông tin cá nhân của bản thân, ngay trong xã hội hiện đại, nơi mà thông tin cá nhân người dùng dễ bị xâm nhập.
Đó không phải là điều mà những người có vị thế trong xã hội cần hay sao? Và thương hiệu Vertu đã làm rất tốt điều đó.
Đặc biệt, chiếc điện thoại Vertu sẽ phát huy hết công dụng khi người chủ nhân có chuyến công tác nước ngoài. Vertu sẽ trở thành "một két sắt di động" hoàn hảo cho những ai sở hữu nó.


NHẠC CHUÔNG VERTU
Ngoài nhiều điểm thú vị cùng sức hút vẻ ngoài vốn có, điện thoại Vertu còn sở hữu những bản nhạc độc quyền để làm nhạc chuông. 
Một bộ nhạc chuông được kỳ công, đựa lựa chọn và cho ra thành quả là toàn bộ những âm thanh độc đáo của Vertu, được biểu diễn bởi những nghệ sĩ hàng đầu thế giới đến từ dàn giao hưởng nước Anh.

 
Nhạc chuông của điện thoại Vertu
 
Nhạc chuông của điện thoại Vertu Signature do nhà soạn nhạc danh tiếng Dario Marianelli sáng tác riêng cho Vertu. Bài nhạc này do dàn nhạc giao hưởng Luân Đôn thể hiện với toàn bộ phần sáo độc tấu của Andrea Griminelli, một trong những tay sáo hàng đầu thế giới.

Vertu đã tạo nên nét riêng trong từng mọi chi tiết, dù là nhỏ bé nhất thì cũng mang hơi thở riêng của thương hiệu điện thoại hạng sang Vertu.
(còn tiếp)
Tin cùng chuyên mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.