Bảo dưỡng điện thoại Vertu tại Hoàng Luxury

Đăng vào lúc 16/04/2022
Vertu không chỉ là một chiếc điện thoại phổ thông với đầy đủ các tính năng của một chiếc điện thoại mà nó còn là thứ giúp bạn thể hiện đẳng cấp cũng như địa vị của bạn trong xã hội. Sau đây, Hoàng Luxury xin chia sẻ cho bạn về các vấn đề liên quan đến việc bảo dưỡng Vertu, để có thể lưu giữ được sự bền bỉ của chiếc điện thoại này nhé!

Thời gian bảo dưỡng Vertu là bao lâu một lần?Nhiều người nghĩ rằng những nguyên vật liệu quý hiếm như sapphire, titan, vàng hay kim cương,…đã làm nên chiếc điện thoại Vertu có chất lượng tuyệt vời nhất. Do đó Vertu sẽ bền bỉ và vô cùng khó bị xây xước hay gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Tuy là sản phẩm được sản xuất cẩn trọng đến từng chi tiết, nhưng Vertu hoàn toàn có thể gặp những vấn đề do những tác động khách quan, sử dụng của người dùng. Cụ thể như:
 
  • Điện thoại bị giật, lag độ nhạy kém
  • Pin Vertu bị ẩm mốc, điện thoại gặp nước.
  • Vô tình để cho những hóa chất chất độc hại tiếp xúc vào điện thoại, có thể dẫn đến hiện tượng ăn mòn mạch điện tử bên trong chiếc điện thoại Vertu.
  • Bảo dưỡng Vertu không tốt, máy sẽ bị bụi bám bẩn, lâu ngày nên dễ làm hư hỏng bộ phận dịch chuyển động cùng các linh kiện trong máy.
  • Trong quá trình sử dụng không cẩn thận thì lớp da và mặt kính điện thoại có thể bị trầy xước.

Chính vì những lý do trên bạn nên bảo dưỡng chiếc điện thoại Vertu của mình theo định kỳ và theo hướng dẫn của thương hiệu, có thể là hàng tháng để chiếc Vertu sang trọng của bạn luôn mới tinh sáng bóng và hoạt động bền bỉ nhất.

Kinh nghiệm tự bảo quản Vertu tại nhà

Bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và bảo quản chiếc điện thoại Vertu của mình để chúng luôn bền, đẹp. Thực tế, có những lỗi xảy ra với Vertu bạn cũng có thể tự sửa chữa được, ví dụ như khi điện thoại bị ướt, bạn có thể tắt máy, tháo pin, làm khô pin cùng thân máy và sau đó lắp lại như cũ là được.

Tuy nhiên với những dòng Vertu như Aster, Signature T, Vertu Constellation T Ti, Constellation V… không sử dụng pin tháo rời, nên khi cần thiết, bạn cần phải đem đến các trung tâm bảo dưỡng để xử lý kịp thời. Với đội ngũ nhân viên tận tình và kinh nghiệm, Hoàng Luxury chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị uy tín giúp kết nối quý khách hàng tìm được những chiếc Vertu đẳng cấp thế giới.

 

 
Tin cùng chuyên mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.